Hà Nội: CA quận Cầu Giấy khởi tố đối tượng chém người suýt chết sau phản ánh của Pháp luật Plus

0
Một thanh niên đi ăn liên hoan tại quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang bị nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn chém suýt chết.

Công an quận Cầu giấy vừa có văn bản gửi đến Phapluatplus.vn liên quan đến tin bài “Hà Nội: Đi ăn liên hoan, thanh niên bị nhóm đối tượng chém suýt chết trước cửa quán karaoke”.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của báo, công an quận Cầu Giấy đã tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

Quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang nơi xảy ra vụ việc trên.
Quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang nơi xảy ra vụ việc trên.

Văn bản nêu rõ: "Cơ quan điều tra công an quận Cầu Giấy đã nhận được thông tin ngay sau khi vụ việc xảy ra ngày 01/6/2017 tại số 31 Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội và tiến hành điều tra xác minh theo đúng quy định của pháp luật".

 Theo đó, "Ngày 15/6/2107, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” tại số số 31 Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội để tiến hành điều tra theo đúng quy định.

Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục củng cố tài liệu, xác minh nhân thân, xác minh các đối tượng liên quan và đã ra quyết định trưng cầu giám định thương tích đối với Bùi Đức Thế và anh Đỗ Đức Tuấn, hiện chưa có kết quả giám định".

Văn bản Công an quận Cầu Giấy phản hồi đến Phapluatplus.vn 
Văn bản Công an quận Cầu Giấy phản hồi đến Phapluatplus.vn 

Như Phapluatplus.vn đã thông tin trước đó, vào hồi 2h sáng ngày 1/6/2017 anh Đỗ Đức Tuấn (SN 1989) có sang quán karaoke Royal Club Hoàng Gia tại số 31 Nguyễn Khang phường Trung Hòa, Cầu Giấy chơi và bị một số đối tượng dùng dao phóng lợn (loại dao tự chế) chém anh Tuấn bị thương phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Anh Tuấn bị nhóm đối tượng chém vào lưng,đầu, vai phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.
Anh Tuấn bị nhóm đối tượng chém vào lưng,đầu, vai phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

“Ông Vương (nhân viên quán) mời con trai tôi qua quán liên hoan thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn  (loại dao tự chế) chém tới tấp vào người, không những thế các đối tượng còn dùng tuýp sắt đập vào đầu. Khiến con trai tôi bị thương rất nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch”. Ông Hương (bố của nạn nhân) kể lại.

Theo trích xuất từ camera an ninh tại quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang, Cầu Giấy cho thấy một nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn chém anh Tuấn từ ngoài cửa quán rồi vào trong quán làm cho anh Tuấn nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở vùng đầu, lưng, và hông với những vết chém rất sâu có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.

Theo lời anh Tuấn cho biết: “Tôi làm việc tại quán lẩu bên cạnh thì được nhân viên quán karaoke gọi sang liên hoan, khi tôi sang quán thì bị hai đối tượng lao vào đấm, đá. Tiếp sau là có 4, 5 cái xe máy với các đối tượng dùng dao phóng lợn lao vào chém tôi, tôi không chạy vì không biết gì hết, sau đó các đối tượng lao vào trong quán chém người trong đó rồi lại ra ngoài chém tôi vài nhát rồi dùng tuýp sắt đập vào đầu tôi làm tôi gục tại chỗ”.

Anh Tuấn cũng cho biết thêm, anh không có mâu thuẫn gì với các đối tượng trên. Các đối tượng gây ra vụ chém này hay chở gái cho các quán karaoke. Lúc xảy ra vụ việc các đối tượng có khoảng 20 người.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Duy Khương- Như Trường

Loading...

Bình luận

Chân dung “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020”

Được tạp chí People (Mỹ) trao thường niên và rất thu hút sự quan tâm của công chúng dựa trên quyết định của hội đồng đánh giá và các phiếu trên mạng.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Xem thêm