Hà Nội: CA quận Cầu Giấy khởi tố đối tượng chém người suýt chết sau phản ánh của Pháp luật Plus

0
Một thanh niên đi ăn liên hoan tại quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang bị nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn chém suýt chết.

Công an quận Cầu giấy vừa có văn bản gửi đến Phapluatplus.vn liên quan đến tin bài “Hà Nội: Đi ăn liên hoan, thanh niên bị nhóm đối tượng chém suýt chết trước cửa quán karaoke”.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của báo, công an quận Cầu Giấy đã tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

Quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang nơi xảy ra vụ việc trên.
Quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang nơi xảy ra vụ việc trên.

Văn bản nêu rõ: "Cơ quan điều tra công an quận Cầu Giấy đã nhận được thông tin ngay sau khi vụ việc xảy ra ngày 01/6/2017 tại số 31 Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội và tiến hành điều tra xác minh theo đúng quy định của pháp luật".

 Theo đó, "Ngày 15/6/2107, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” tại số số 31 Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội để tiến hành điều tra theo đúng quy định.

Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục củng cố tài liệu, xác minh nhân thân, xác minh các đối tượng liên quan và đã ra quyết định trưng cầu giám định thương tích đối với Bùi Đức Thế và anh Đỗ Đức Tuấn, hiện chưa có kết quả giám định".

Văn bản Công an quận Cầu Giấy phản hồi đến Phapluatplus.vn 
Văn bản Công an quận Cầu Giấy phản hồi đến Phapluatplus.vn 

Như Phapluatplus.vn đã thông tin trước đó, vào hồi 2h sáng ngày 1/6/2017 anh Đỗ Đức Tuấn (SN 1989) có sang quán karaoke Royal Club Hoàng Gia tại số 31 Nguyễn Khang phường Trung Hòa, Cầu Giấy chơi và bị một số đối tượng dùng dao phóng lợn (loại dao tự chế) chém anh Tuấn bị thương phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Anh Tuấn bị nhóm đối tượng chém vào lưng,đầu, vai phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.
Anh Tuấn bị nhóm đối tượng chém vào lưng,đầu, vai phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương.

“Ông Vương (nhân viên quán) mời con trai tôi qua quán liên hoan thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn  (loại dao tự chế) chém tới tấp vào người, không những thế các đối tượng còn dùng tuýp sắt đập vào đầu. Khiến con trai tôi bị thương rất nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch”. Ông Hương (bố của nạn nhân) kể lại.

Theo trích xuất từ camera an ninh tại quán karaoke tại số 31 Nguyễn Khang, Cầu Giấy cho thấy một nhóm đối tượng dùng dao phóng lợn chém anh Tuấn từ ngoài cửa quán rồi vào trong quán làm cho anh Tuấn nhập viện trong tình trạng đa chấn thương ở vùng đầu, lưng, và hông với những vết chém rất sâu có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.

Theo lời anh Tuấn cho biết: “Tôi làm việc tại quán lẩu bên cạnh thì được nhân viên quán karaoke gọi sang liên hoan, khi tôi sang quán thì bị hai đối tượng lao vào đấm, đá. Tiếp sau là có 4, 5 cái xe máy với các đối tượng dùng dao phóng lợn lao vào chém tôi, tôi không chạy vì không biết gì hết, sau đó các đối tượng lao vào trong quán chém người trong đó rồi lại ra ngoài chém tôi vài nhát rồi dùng tuýp sắt đập vào đầu tôi làm tôi gục tại chỗ”.

Anh Tuấn cũng cho biết thêm, anh không có mâu thuẫn gì với các đối tượng trên. Các đối tượng gây ra vụ chém này hay chở gái cho các quán karaoke. Lúc xảy ra vụ việc các đối tượng có khoảng 20 người.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Duy Khương- Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm