Hà Nội: Bắt nhóm đối tượng buôn bán, vận chuyển gỗ sưa trong đêm

0
Quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến đường Trường Sa (huyện Đông Anh) CSGT Hà Nội phát hiện, thu giữ nhiều khúc gỗ sưa được giấu trên ô tô.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ tối ngày 17/2, tổ công tác của Đội CSGT số 15, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội trong quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến đường Trường Sa, thuộc địa bàn huyện Đông Anh, đã phát hiện xe ô tô mang BKS 88B - 003.09 có dấu hiệu nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Tang vật của vụ án.
Tang vật của vụ án.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra đã phát hiện trong xe ô tô có nhiều khúc gỗ, nghi là gỗ sưa. Lái xe ô tô là Nguyễn Văn Định (SN 1970, ở Vĩnh Phúc) đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh về nguồn gốc của số gỗ này.

Ngoài lái xe Nguyễn Văn Định, trên xe còn có Lê Văn Cảnh (SN 1988); Nguyễn Văn Dự (SN 1985) và Nguyễn Văn Việt (SN 1988), đều ở Vĩnh Phúc. Lái xe Định và những người trên xe tường trình số gỗ này là gỗ sưa, nhận chở thuê cho một người phụ nữ không quen biết.

Vụ việc đang được CSGT phối hợp với Công an huyện Đông Anh điều tra xử lý.

Thanh Vân

Bình luận

[Ảnh] Khung cảnh khác lạ ở phố Hàng Mã mùa Trung thu

Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên con phố náo nhiệt này tĩnh lặng, khác hẳn với không khí tấp nập như mọi năm.

Sở hữu trí tuệ là “hộ chiếu xanh” phát triển công nghiệp văn hóa

Sở hửu trí tuệ là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam tái lập lịch sử ở World Cup khi hòa Czech

Trận hòa xuất sắc 1-1 trước kèo trên Czech đã giúp đội tuyển Futsal Việt Nam tái lập lịch sử vào vòng knock-out ở VCK World Cup Futsal 2021.

Hoà Cộng hoà Séc nghẹt thở, Đội tuyển Futsal Việt Nam dành vé vào vòng 1/8 World Cup

Xuất sắc cầm hòa CH Séc ở trận hạ màn vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam đã đoạt vé dự vòng 1/8 World Cup.

Xem thêm