Pháp Luật Plus - Hà Nội: Bắt nhiều đối tượng liều lĩnh trộm cắp tiền công đức

Hà Nội: Bắt nhiều đối tượng liều lĩnh trộm cắp tiền công đức

0
Cơ quan Công an quận Tây Hồ đã bắt quả tang nhiều đối tượng liều lĩnh trộm cắp tiền công đức của người dân tại Phủ Tây Hồ.

Trước đó, ngày 12/2, cơ quan công an phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, trong hai ngày vừa qua lực lượng công an phường đã liên tiếp bắt 3 đối tượng có hành vi trộm cắp tiền công đức của thập khách đến dâng hương tại phủ Tây Hồ.

Trước đó, vào ngày 10/2 (mùng 3 Tết), lợi dụng người đến dâng hương, công đức ở phủ Tây Hồ không để ý, đối tượng Quách Văn Quý (SN 1987, ở xã Tráng Kiệt, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) đã lấy cắp tiền người dân đặt lễ ở các ban lễ trong phủ.

Đối tượng Nguyễn Thị Hằng tại cơ quan Công an.
Đối tượng Nguyễn Thị Hằng tại cơ quan Công an.

Khi Quý đang thực hiện hành vi trộm cắp thì bị lực lượng công an phường Quảng An bắt quả tang.Tại cơ quan công an khám xét thu giữ tổng số tiền 1.050.000 đồng. Toàn bộ số tiền trên Quý khai nhận trộm cắp trên các ban thờ.

Cùng ngày lực lượng công an bắt được đối tượng Quách Thị Phượng (SN 1970, trú tại phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) khi Phượng đang lấy trộm tiền trên ban thờ. Qua kiểm tra công an thu giữ 570.000 đồng đối tượng này đã ăn cắp trước đó.

Đến ngày 11/2 (tức mùng 4 Tết), lực lượng công an tiếp tục bắt được đối tượng Nguyễn Thị Hằng (SN 1977, trú tại xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội) khi đối tượng cũng đang thực hiện hành vi tương tự 2 trường hợp trên.

Tại cơ quan điều tra, công an thu giữ số tiền 985.000 đồng Hằng đã ăn cắp được. Phượng khai nhận do túng quẫn tiền chữa bệnh nên sau khi lễ ở chùa thấy nhiều tiền dân công đức nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Đaị úy Nguyễn Danh Phương, Đội cảnh sát hình sự, Công an phường Quảng An cho biết, các đối tượng trên đều lấy trộm tiền trên các ban thờ và hoạt động riêng lẻ. Sau khi lập biên bản cơ quan công an phường đã xử phạt hành chính để răn đe các đối tượng.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.