Hà Nội: Bắt giữ nhóm đối tượng dàn cảnh đánh ghen để cướp xe máy

0
Không có công ăn việc làm ổn định, thiếu tiền tiêu xài, 2 đối tượng đã bắt tay nhau thực hiện hành vi cướp tài sản bằng cách dàn cảnh đánh ghen.

Ngày 11/2, thông tin từ Công an Hà Nội cho biết mới đây, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thường Tín đã tạm giữ hình sự các đối tượng Phạm Đình Nam (SN 1996, trú tại Bình Khê, Đông Triều, Quảng Ninh), Nguyễn Thị Thu Hằng (SN 1996, trú tại Vân Tảo, Thường Tín) để điều tra hành vi “Cướp tài sản”.

Phạm Đình Nam và Nguyễn Thị Thu Hằng tại cơ quan chức năng.

Phạm Đình Nam và Nguyễn Thị Thu Hằng tại cơ quan chức năng.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Nam va Hằng đều là những đối tượng không có công ăn việc làm ổn định, lêu lổng, để có tiền tiêu xài, 2 đối tượng đã bàn với nhau sẽ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản.

Hằng lên mạng xã hội làm quen với anh T.A. (trú tại Thường Tín). Trưa ngày 5/2, anh T.A. đến đón Hằng đi chơi và chở vào khu nhà nghỉ tại xã Hà Hồi (huyện Thường Tín).

Khi 2 người vừa nhận phòng thì Nam xông vào đấm đá anh T.A. Sau đó Nam cùng Hằng xuống lấy xe máy SH cùng giấy tờ xe của anh T.A. mang đi bán cho một đối tượng ở Chương Mỹ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Thường Tín đã bắt giữ Phạm Đình Nam và Nguyễn Thị Thu Hằng.

Hiện Công an huyện Thường Tín đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Quốc Bảo

Bình luận

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm