Hà Nội: Bắt đối tượng truy nã, bàn giao cho công an Yên Bái

0
Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội vừa bàn giao Dương Đình Quyết cho Công an tỉnh Yên Bái vì Quyết đang bị đơn vị này truy nã.
Hình minh họa. (Nguồn: Internet).
Hình minh họa. (Nguồn: Internet).

Khoảng 1h ngày 8/2, tổ tuần tra phòng, chống tội phạm, Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội trong lúc tuần tra, kiểm soát đã phát hiện nam thanh niên lang thang tại địa bàn có biểu hiện nghi vấn nên mời đối tượng về trụ sở Công an phường để xác minh làm rõ.

Qua đối chiếu nhận dạng, Công an xác định đây chính là đối tượng Dương Đình Quyết (30 tuổi, trú tại huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên) bị Công an tỉnh Yên Bái truy nã về tội gây thương tích.

Đối tượng khai nhận, xuống Hà Nội lẩn trốn Công an. Ngay sau đó, đơn vị đã liên hệ với Công an TP Yên Bái bàn giao đối tượng Quyết vào sáng cùng ngày.

P.V

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm