Pháp Luật Plus - Hà Nội: Bà hỏa ghé thăm, 6 kiốt bị thiêu rụi

Hà Nội: Bà hỏa ghé thăm, 6 kiốt bị thiêu rụi

0
Rạng sáng (11/2), một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi 6 ki ốt trên phố Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo người dân cho biết, một cột khói bốc lên từ dãy nhà tạm trên phố Nguyễn Khang sau đó nhanh chóng bùng phát và bao trùm lên toàn bộ dãy ki ốt gồm 6 quán hàng các loại. 

Hiện trường vụ cháy tại phố Nguyễn Khang.
Hiện trường vụ cháy tại phố Nguyễn Khang.

Người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng cứu hỏa và lực lượng chức năng. 6 xe chữa cháy cùng lực lượng được huy động đến hiện trường triển khai dập lửa, chống cháy lan. Tuy nhiên do đám cháy có có khả năng lan rộng, 4 xe chữa cháy từ phòng Cảnh sát PCCC số 2- Ba Đình, và Phòng Cảnh sát PCCC số 8 cùng xe của Trường Đại học PCCC đến phối hợp dập lửa. 

Đám cháy lan rộng ra các căn nhà cạnh đó.
Đám cháy lan rộng ra các căn nhà cạnh đó.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 3- Cầu Giấy cho biết: Diện tích cháy của 6 kiốt khoảng hơn 200m2 chủ yếu chứa nhiều vật liệu bén lửa như xốp, nhựa và gỗ… Do đó chỉ trong ít phút ngọn lửa đã cháy lớn, hơn nữa tại thời điểm xảy cháy hầu hết các quán đã khóa cửa và các chủ nhân đều vắng mặt, việc phát hiện muộn đã khiến công tác dập lửa càng khó phức tạp hơn.

Hơn 10 xe chữa cháy chuyên dụng tham gia dập tắt vụ cháy.
Hơn 10 xe chữa cháy chuyên dụng tham gia dập tắt vụ cháy.

Khoảng hơn một giờ sau lực lực lượng cứu hỏa đã khống chế được đám cháy. Không có thiệt hại về người, tuy nhiêu hầu hết các ki ốt đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Được biết, 6 kiốt  trên là diện tích đất lưu không nằm trên mặt phố Nguyễn Khang. Các chủ nhân cho thuê để bán hàng ăn, lắp đặt phụ kiện trang trí… 

Hiện lực lượng phường Yên Hòa và quận Cầu Giấy đang tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân cháy.

Song Cường

Loading...

Bình luận

Loading...

Malaysia triệu tập dàn nhập tịch hùng hậu gặp tuyển Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe đã công bố 25 cầu thủ Malaysia cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Trong đó, nhiều cầu thủ nhập tịch.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thông tin bất ngờ về hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo bất ngờ nói về hợp đồng của mình trong buổi họp báo với truyền thông Việt Nam sáng ngày 23/9.

HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Đức và Đình Trọng lên đội tuyển Việt Nam

Bất ngờ khi gọi Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng hội quân cùng đội ở đợt tập trung thứ 3 chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vòng loại World Cup 2022.

Thánh địa du lịch mới ở Nam Phú Quốc, tất tật những điều bạn cần biết

Vài năm trở lại đây, Nam Phú Quốc nhanh chóng “vượt mặt” khu vực quanh thị trấn Đông Dương và trở thành thánh địa mới của dân du lịch.