Hà Nam: Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

0
Ngày 11/9/2017, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Hà Nam đã bắt được đối tượng bị truy nã đặc biệt nguy hiểm là Phi Hải Bằng.
Đối tượng Phi Hải Bằng. (ảnh: công an Tỉnh Hà Nam).
Đối tượng Phi Hải Bằng. (ảnh: công an Tỉnh Hà Nam).

Trước đó khoảng 3 tháng, tức là vào khoảng 20h30 ngày 24/6/2017 đối tượng Phi Hải Bằng – Sinh năm: 1983, đăng kí nhân khẩu tại: tổ 7, phường Thị Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, chỗ ở hiện nay: tổ 8, phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cùng đồng bọn đi xe mô tô chặn, đuổi theo dùng mã tấu, đao chém vào xe ô tô khách mang biển kiểm soát: 35B – 008.90 gây hư hỏng với tổng giá trị thiệt hại là 5.750.000đ tại Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

 Ngày 9/8/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Liêm ra Quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm  trên phạm vi toàn quốc, đối với Phi Hải Bằng với tội danh “cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Điều đáng nói, Phi Hải Bằng chính là đối tượng hình sự đặc biệt nguy hiểm, nghiện ma tuý, đã có 04 tiền án về các tội: Cưỡng đoạt tài sản, Cướp tài sản, trộm cắp tài sản và Chứa chấp hoặc tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Từ các thông tin thu thập và những bằng chứng liên quan có được, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Hà Nam đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt đối tượng.

 Sau một thời gian điều tra, xác minh, khoảng 16 giờ ngày 11/9/2017, các trinh sát đã bắt giữ được Phi Hải Bằng ngay khi đối tượng khi đang lẩn trốn tại nhà anh Hải trú tại thôn Đồng Sơn, xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng.

 Anh Hải cũng là đối tượng nghiện và nhiễm HIV giai đoạn cuối, cùng 2 tên khác và “bồ” của đối tượng Bằng.

Quá trình bắt giữ thu tại chỗ 01 kiếm, khám xét nơi ở của Phi Hải Bằng thu giữ 01 kiếm, 01 đao và một số tang vật gây án đối tượng dùng trong việc thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Đối tượng Phi Hải Bằng được di lý về  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Liêm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Mộc Miên

Loading...

Bình luận

Black Firday 2020 hắt hiu

Black Firday 2020 hắt hiu

0
Các chương trình ăn theo Black Friday đã rộn ràng từ đầu tuần nhưng có lẽ, chưa năm nào Black Friday lại buồn hiu hắt như năm nay…

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm