Hà Nam: Nghi vấn xe ô tô 16 chỗ mang biển xanh giả

0
Mới đây, Công an TP Phủ Lý đã bắt giữ một chiếc xe ô tô 16 chỗ biển xanh, có dán tem kiểm định không trùng với biển kiểm soát và đã hết hạn kiểm định.
Chiếc xe bị lực lượng chức năng thu giữ.
Chiếc xe bị lực lượng chức năng thu giữ.

Cụ thể, vào khoảng 22h (1/1/2017), lực lượng Công an TP Phủ Lý khi đang tuần tra kiểm soát trên đường Quy Lưu (TP Phủ Lý, Hà Nam), đã phát hiện một chiếc xe ô tô 16 chỗ biển xanh mang BKS 27A-2947 có dán tem kiểm định không trùng với biển kiểm soát và đã hết hạn kiểm định từ 18/5/2016.

Tem kiểm định và tem nộp phí sử dụng đường bộ đều không trùng với biển số xe và đã hết hạn đăng kiểm
Tem kiểm định và tem nộp phí sử dụng đường bộ đều không trùng với biển số xe và đã hết hạn đăng kiểm

Biển kiểm soát trên tem kiểm định và tem nộp phí bảo trì đường bộ đều là BKS 35N-9088. Qua điều tra, tài xế lái xe không xuất trình được bằng lái xe cũng như các giấy tờ hợp lệ khác.

Nghi ngờ biển xanh của xe là giả nên lực lượng chức năng đã lập biên bản và điều xe chuyên dụng đến hiện trường để đưa chiếc xe ô tô trên về xử lý.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực thu nhận thông tin, làm rõ nguồn gốc chiếc xe.

Minh Trang

Bình luận

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế