Hà Nam: Hỗn chiến tại quán karaoke một người thiệt mạng

0
Sau màn hỗn chiến tại quán karaoke, một người đàn ông đã bị nhóm đối phương gây thương tích dẫn đến tử vong.

Theo đó, sau khi hát tại quán karaoke nằm trên địa bàn xã An Nội (huyện Bình Lục, Hà Nam) mâu thuẫn xảy ra giữa hai nhóm người đi hát dẫn đến ẩu đả và cuộc hỗn chiến bằng hung khí đã khiến cho một người đàn ông ngã xuống mương nước và tử vong.

Cụ thể, thông tin từ công an tỉnh Hà Nam cho hay, đêm 25/4, tại quán hát karaoke 9999, xã An Nội (huyện Bình Lục, Hà Nam) xảy ra một vụ ẩu đả giữa 2 nhóm người khiến một người tử vong.

Quán karaoke nơi xảy ra sự việc.
Quán karaoke nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, nhóm 4 người quê ở xã Bồ Đề, huyện Bình Lục và huyện Lý Nhân và nhóm 7 người quê ở thôn Chính Bản, xã Vũ Bản, huyện Bình Lục, 1 người ở huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định cùng hát tại một quán karaoke. Trong lúc hát, hai nhóm người này xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Sau khi đánh nhau trong quán hát, hai nhóm người trên tiếp tục dùng hung khí đuổi đánh nhau ngoài đường.

Hậu quả vụ hỗn chiến khiến Trần Huy Luân (SN 1973, trú tại thôn 2, xã Bồ Đề) ngã xuống mương nước tử vong; Nguyễn Văn Huyên (SN 1966, trú tại xóm 16, xã Nhân Bình, huyện Lý Nhân) bị thương.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng Công an tỉnh Hà Nam đã có mặt phong tỏa hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Văn Đại

Bình luận

Sầm Sơn – “Viên ngọc biển của Đông Dương” ẩn chứa những tiềm năng gì?

Với cảnh sắc sơn thủy hữu tình hiếm có, từ cách đây hơn 110 năm, người Pháp đã sớm ưu ái gọi Sầm Sơn là “viên ngọc biển của Đông Dương”.

Hà Nội: Dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Kim Cương Tử

Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội đã dâng hương tưởng niệm lần thứ 20 ngày viên tịch của cố Trưởng lão.

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Xem thêm

Thế giới Facebook