Pháp Luật Plus - Hà Nam: Công an vào cuộc vụ mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu

Hà Nam: Công an vào cuộc vụ mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu

0
Do bực tức với cô gái trẻ quyến rũ con trai mình, người mẹ đã hẹn gặp mặt để đánh và dùng ớt xát vào vùng kín cô nhân tình trên.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài khoảng 48 giây ghi lại một vụ đánh ghen được xảy ra trên địa bàn xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Theo đoạn clip ghi lại, người đánh ghen là một phụ nữ tuổi trung niên được cho là mẹ chồng đã tìm đến tận nơi ở của cô nhân tình để đánh ghen giúp con dâu. 

Có nhiều ớt và tóc bị cắt vương vãi lại hiện trường.
Có nhiều ớt và tóc bị cắt vương vãi lại hiện trường.

Một người phụ nữ trung niên đã xông vào lột quần cô nhân tình của con trai để đánh ghen và xát ớt tươi vào vùng kín của cô gái trẻ. Tại hiện trường để lại nhiều tóc và ớt tươi vương vãi.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 14/3, lãnh đạo UBND xã Bạch Thượng, Duy Tiên, Hà Nam cho biết, vào tối ngày 13/3, trên địa bàn có xảy ra vụ đánh ghen giữa người mẹ và nhân tình của con trai.

"Người mẹ và cô gái bị đánh ghen đều là người ở nơi khác đến. Hiện trường, để lại là nhiều nhúm tóc, ớt vương vãi", vị lãnh đạo UBND xã Bạch Thượng cho hay. 

Ở một diễn biến khác, cùng ngày lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên, Hà Nam xác nhận có vụ việc đánh ghen xảy ra ở xã Bạch Thượng và cho biết: Hiện tại người phụ nữ bị đánh ghen đã rời khỏi xã Bạch Thượng, người phụ nữ trung niên đánh ghen và cô gái trẻ bị đánh ghen trong clip đều không phải là người dân địa phương.

"Công an huyện Duy Tiên đang phối hợp với công an xã Bạch Thượng để tiến hành làm rõ sự việc trên" vị lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên thông tin. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...
Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

0
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!

Bí ẩn người phụ nữ lấy đi "đêm đầu tiên" của các hoàng đế

Trước khi đại hôn, hoàng cung sẽ tuyển ra 8 cung nữ tướng mạo xinh đẹp, đoan trang, lớn tuổi hơn hoàng đế, cùng hoàng đế trải nghiệm chuyện giường chiếu.

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết bay trong vài phút!

Vé xem Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mới mở bán được ít phút đã hết sạch, khiến người hâm mộ chưng hửng, nghi vấn

Báo Thái Lan: Mất Văn Hậu là tổn thất lớn của tuyển Việt Nam

Báo Thái Lan cho rằng, tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu ở cánh trái là một tổn thất lớn.

"Sao lại để người bỏ ta lần nữa?"

Chiều nay, tôi nghe tin người tình thứ 2 rời bỏ em, dù trước đó không lâu em vừa chăm sóc anh ta 2 tháng ở bệnh viện.