Pháp Luật Plus - Hà Nam: Công an tỉnh bắt đối tượng truy nã trộm cắp tài sản

Hà Nam: Công an tỉnh bắt đối tượng truy nã trộm cắp tài sản

0
Đối tượng Vũ Sinh Cường tại cơ quan công an.
Đối tượng Vũ Sinh Cường tại cơ quan công an.

Tối 25/02/2018, phòng Cảnh sát truy nã tội phạm - Công an tỉnh Hà Nam đã bắt giữ đối tượng có lệnh truy nã là Vũ Sinh Cường (sinh năm 1989), trú tại xã Bạch Hạ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Trước đó, ngày 18/11/2017, Vũ Sinh Cường cùng đồng bọn đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại nhà dân ở phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, Hà Nam, lấy đi 2 chiếc điện thoại di động, 1 xe máy. Sau khi bị Công an TP Phủ Lý phát hiện, thu hồi tài sản, Cường đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 22/12/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phủ Lý ra quyết định truy nã đối với Vũ Sinh Cường về tội "Trộm cắp tài sản".

Từ các thông tin thu thập và những biện pháp nghiệp vụ, phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, tối ngày 25/02/2018, Công an tỉnh Hà Nam đã bắt được đối tượng khi đối tượng trở về địa phương.

Mộc Miên

Loading...

Bình luận

NVL bị xử phạt 70 triệu đồng

NVL bị xử phạt 70 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc No Va...

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook