Hà Nam: Bắt nhóm đối tượng gây ra hàng trăm vụ trộm chó

0
Từ tháng 6/2017 đến nay, các đối tượng đã gây ra hàng trăm vụ trộm chó trên địa bàn các tỉnh Hà Nam, Hà Nội, Ninh Bình, Hòa Bình…

Công an tỉnh Hà Nam đã điều tra khám phá, bắt nhóm đối tượng gồm: Đào Văn Dũng, Trần Văn Hiểu, Vũ Ngọc Chữ (cùng trú huyện Kim Bảng), Nguyễn Hồng Vinh, Đỗ Văn Tỉnh (cùng trú huyện Phú Xuyên, Hà Nội) về hành vi trộm cắp chó.

Nhóm
Nhóm "cẩu tặc" gây ra hàng trăm vụ cướp, trộm chó liên tỉnh bị bắt giữ. (Ảnh: Công an Hà Nam)

Bước đầu các đối tượng khai nhận, từ tháng 6/2017 đến nay, chúng đã gây ra hàng trăm vụ trộm chó trên địa bàn các tỉnh Hà Nam, Hà Nội, Ninh Bình, Hòa Bình…

Thủ đoạn gây án của nhóm “cẩu tặc” là đi xe máy biển kiểm soát giả, mang theo dụng cụ bắt chó, lẻn vào nhà dân dùng súng bắn điện vào chó rồi mang đi tiêu thụ.

Đáng chú ý, khi bị người dân phát hiện, nhóm đối tượng dùng hung khí đe dọa. Hiện Công an đã thu giữ các vật chứng của vụ án và tiếp tục điều tra mở rộng.

Q.A

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm