Hà Nam: Bắt nghi can gây ra 2 vụ cướp tài sản và hiếp dâm trong một đêm

0
Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) đã bắt được đối tượng Dương Văn Dũng - nghi can gây ra 2 vụ cướp tài sản và hiếp dâm ngày 29/5 vừa qua.

Sau 3 ngày tích cực điều tra, Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) đã bắt được đối tượng Dương Văn Dũng được xác định là nghi can gây ra 2 vụ cướp tài sản và hiếp dâm trong đêm 29/5 vừa qua, tại khu vực huyện Duy Tiên.

Đối tượng Dương Văn Dũng tại Cơ quan điều tra.
Đối tượng Dương Văn Dũng tại Cơ quan điều tra.

Được biết, vào đêm ngày 29/5/2016, tại địa phận khu công nghiệp Đồng Văn 2, thuộc huyện Duy Tiên, đối tượng Dương Văn Dũng đã dùng dao đe dọa cướp một chiếc điện thoại Iphone 5S và 1,5 triệu đồng của anh N.Đ.T. và bạn gái là chị L.T. H.N tại khu vực xã Tiên Nội huyện Duy Tiên. Sau đó, đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm chị N.

Chưa dừng lại ở đó, Dũng tiếp tục đến địa bàn xã Tiên Ngoại, huyện Duy Tiên. Tại đây, Dũng đã dùng dao bấm cướp thêm 3 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu OPPO của một đôi nam nữ khác đang ngồi tâm sự.

Hiện Cơ quan công an đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Dương Văn Dũng theo quy định của pháp luật.

Minh Trang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khám phá Núi Bà Tây Ninh theo cách hoàn toàn mới

Nếu đã từng đến Núi Bà Đen (Tây Ninh) chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng với những trải nghiệm mới toanh cực kỳ hấp dẫn có một không hai này!

Đặc sắc lễ hội “Miếu Ông Bổn” ở Bình Dương

Nổi bật nhất của tín ngưỡng cộng đồng người Hoa trên đất Bình Dương vẫn là 2 lễ hội đặc trưng: Lễ hội Thiên Hậu Cung và miếu Ông Bổn.

"Xâm nhập" vườn duối cổ trăm tuổi giá triệu đô của đại gia Hải Dương

Hiện ông Phạm Khắc Tỉnh ở xã Kim Điền (Chí Linh, Hải Dương) đang có trong tay hàng trăm cây duối cổ với giá trị ước tính hàng chục tỷ đồng.

Cà phê Ông Bầu khai trương quán đầu tiên tại quê hương Văn Thanh, Văn Toàn

Quán cà phê Ông Bầu tại Hải Dương chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại TP Hải Dương với sự xuất hiện của huấn luyện viên Park Hang-Seo.

Xem thêm