Hà Giang: Nhóm học sinh xô xát đến nhập viện

0
Nhóm học sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát đến mức phải điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Bắc Quang.

Theo báo cáo của trường THCS Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang), vào khoảng 16h50 phút, ngày 20/9 tại cổng trường này có xảy ra sự việc các em học sinh đánh nhau giữa 1 học sinh lớp 8 và 2 học sinh lớp 9.

Thời điểm xảy ra vụ việc, em Nguyễn Ngọc Phúc (học sinh lớp 8) đã xô xát với 2 em Đinh Hoàng Anh và Hoàng Nguyễn Huy (học sinh lớp 9).

1537172507020

Ngày khai giảng của các em học sinh trường THCS Vĩnh Tuy - Nơi diễn ra vụ việc xô xát.

Kế đó, em Phúc đã gọi người nhà gồm 4 người đến xô xát dồn các em học sinh khác vào phòng Hội đồng gây hỗn loạn, lãnh đạo nhà trường và các thầy cô không thể ngăn vụ việc trên.

Sau khi xảy ra vụ việc trên, 3 em học sinh: Phúc, Anh, Huy đều phải nhập viện điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Bắc Quang. Hiện các em Anh, Huy đã ổn định sức khỏe và xuất viện.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường cũng đã báo cáo vụ việc và thông báo Công an thị trấn Vĩnh Tuy (huyện Bắc Quang) đến làm việc.

Theo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Quang, trước đó em Phúc có mâu thuẫn với một bạn gái cùng trường. Sau đó diễn ra sự việc đánh nhau, nhà trường biết thông tin nên đã hẹn các em đến trường để gặp gỡ, tìm hiểu nguyên nhân.

Trước giờ gặp gỡ giữa nhà trường và các em học sinh thì xảy ra sự việc như báo cáo của nhà trường.

Được biết, em Nguyễn Ngọc Phúc (học sinh lớp 8, trường THCS Vĩnh Tuy) có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ. Hiện em Phúc đang ở cùng bác của mình.

P. Họ

Bình luận

Tuyển Việt Nam: Từ vết xe đổ Thái Lan và tính toán của thầy Park

Nhìn vết xe đổ của quốc gia đi trước, chắc chắn HLV Park Hang Seo phải toan tính rất nhiều.

Hậu ly hôn, Quang Minh trào nước mắt khi nhắc tới 2 con

Nam diễn viên mang đến nhiều giây phút lắng đọng khi nhắc tới 2 cô con gái của mình.

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

Xem thêm