Hà Giang: Nhóm học sinh xô xát đến nhập viện

0
Nhóm học sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát đến mức phải điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Bắc Quang.

Theo báo cáo của trường THCS Vĩnh Tuy, huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang), vào khoảng 16h50 phút, ngày 20/9 tại cổng trường này có xảy ra sự việc các em học sinh đánh nhau giữa 1 học sinh lớp 8 và 2 học sinh lớp 9.

Thời điểm xảy ra vụ việc, em Nguyễn Ngọc Phúc (học sinh lớp 8) đã xô xát với 2 em Đinh Hoàng Anh và Hoàng Nguyễn Huy (học sinh lớp 9).

1537172507020

Ngày khai giảng của các em học sinh trường THCS Vĩnh Tuy - Nơi diễn ra vụ việc xô xát.

Kế đó, em Phúc đã gọi người nhà gồm 4 người đến xô xát dồn các em học sinh khác vào phòng Hội đồng gây hỗn loạn, lãnh đạo nhà trường và các thầy cô không thể ngăn vụ việc trên.

Sau khi xảy ra vụ việc trên, 3 em học sinh: Phúc, Anh, Huy đều phải nhập viện điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Bắc Quang. Hiện các em Anh, Huy đã ổn định sức khỏe và xuất viện.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường cũng đã báo cáo vụ việc và thông báo Công an thị trấn Vĩnh Tuy (huyện Bắc Quang) đến làm việc.

Theo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Quang, trước đó em Phúc có mâu thuẫn với một bạn gái cùng trường. Sau đó diễn ra sự việc đánh nhau, nhà trường biết thông tin nên đã hẹn các em đến trường để gặp gỡ, tìm hiểu nguyên nhân.

Trước giờ gặp gỡ giữa nhà trường và các em học sinh thì xảy ra sự việc như báo cáo của nhà trường.

Được biết, em Nguyễn Ngọc Phúc (học sinh lớp 8, trường THCS Vĩnh Tuy) có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ. Hiện em Phúc đang ở cùng bác của mình.

P. Họ

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm