Hà Giang: Bắt giữ khẩn cấp đối tượng bị truy nã toàn quốc

0
Công an huyện Vị Xuyên đã phát hiện bắt giữ một đối tượng có quyết định truy nã toàn quốc và tiến hành bàn giao cho Công an tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin từ Công an huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang) đã phát hiện bắt giữ một đối tượng có quyết định truy nã toàn quốc và tiến hành bàn giao cho Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo đó, qua công tác nắm tình hình và quản lý địa bàn, Công an huyện Vị Xuyên đã phát hiện và tổ chức bắt giữ thành công đối tượng Trần Hồng Phú (sinh năm 1992), có hộ khẩu đăng ký thường trú tại thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Đối tượng Phú tại cơ quan Công an.

Đối tượng Phú tại cơ quan Công an.

Phú là đối tượng đang bị Công an huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng ra quyết định truy nã về tội cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan công an, Phú là đối tượng có liên quan trong vụ án cố ý gây thương tích, xảy ra vào ngày 8/5/2020, tại thôn 2, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Sau khi xảy ra vụ án, Phú đã vượt biên giới để trốn sang Lào, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Di Linh đã ra quyết định khởi tố bị can và quyết định truy nã đối với Phú.

Sau khi trở về Việt Nam, Phú quay trở về nơi cư trú tại thôn Giang Nam, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên để tiếp tục lẩn trốn. Đến ngày 22/11, Phú bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Hiện Công an huyện Vị Xuyên đang thực hiện các thủ tục bàn giao đối tượng Trần Hồng Phú cho Công an huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Quốc Bảo

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sáng tạo mô hình "kho máy tính"

Sáng tạo mô hình "kho máy tính"

0
Cùng với việc đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngành Giáo dục thành phố Bắc Giang (Bắc Giang) đã chủ động, thích ứng linh hoạt công tác dạy và học…

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế