Pháp Luật Plus - Giúp việc trộm 8 lượng vàng của chủ nhà rồi bỏ trốn biệt tăm

Giúp việc trộm 8 lượng vàng của chủ nhà rồi bỏ trốn biệt tăm

0
Biết đang bị truy tìm và sợ bị phạt tù nên đối tượng đã đi nhiều nơi, thay tên đổi họ để trốn tránh sự truy tìm của cơ quan chức năng.

Công an huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp với lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ đối tượng Trần Lệ Tuyết (SN 1978, trú tại thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười) sau 25 năm trốn truy nã.

E2E27205-6514-453E-B636-EDC1C1BEE8AE.

Đối tượng Trần Lệ Tuyết. (Ảnh: báo giáo dục và thời đại)

Theo cơ quan chức năng, vào năm 1996, Tuyết có làm giúp việc thuê cho 1 gia đình có địa chỉ tại quận 5 (TP. Hồ Chí Minh). Trong thời gian này, lợi dụng lúc chủ nhà sơ hở, đối tượng đã lấy trộm khoảng 8 lượng vàng các loại (vàng miếng, dây chuyền vàng, bông tai vàng) và bỏ trốn khỏi hiện trường. Đối tượng sau đó bị Cơ quan CSĐT truy nã về tội Trộm cắp tài sản.

Biết bị cơ quan chức năng truy tìm nhưng sợ bị phạt tù nên đối tượng đã đi nhiều nơi, thay tên đổi họ để trốn tránh sự truy tìm của cơ quan chức năng. Trần Lệ Tuyết sau đó đã đến thị trấn Mỹ An (huyện Tháp Mười) sinh sống.

Cơ quan chức năng phát hiện công dân có những đặc điểm giống với đối tượng Trần Lệ Tuyết đang bị truy nã nên đã khẩn trương xác minh và phối hợp với Công an thị trấn Mỹ An tiến hành bắt giữ đối tượng. Hiện Công an huyện Tháp Mười đã bàn giao bị can Tuyết cho Cơ quan CSĐT Công an quận 5 tiếp tục điều tra, xử lý.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

NVL bị xử phạt 70 triệu đồng

NVL bị xử phạt 70 triệu đồng

0
Mới đây, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát đi thông báo xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc No Va...

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook