Pháp Luật Plus - Giết vợ, nhấn nước con 8 tháng vì níu kéo tình cảm không thành

Giết vợ, nhấn nước con 8 tháng vì níu kéo tình cảm không thành

0
Ngày 24/2, TAND cấp cao tại TP HCM mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án Giết người với Nguyễn Văn Anh (34 tuổi, ngụ Đồng Nai). HĐXX đã quyết định bác kháng cáo, y án tù chung thân với bị cáo này.

Hồ sơ vụ án thể hiện, Anh kết hôn với chị T.Đ.P.L. (SN 1991) vào năm 2013 và có một con gái chung tên N.T.N.Y. (sinh 27/1/2014). Tháng 8/2014, Anh nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác khiến họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bực tức, chị L. bế con về nhà cha mẹ ruột trên đường Lý Thái Tổ (quận 10, TP HCM) sinh sống.

Hung thủ trước vành móng ngựa.
Hung thủ trước vành móng ngựa.

Đầu tháng 10/2014, Anh nảy sinh ý định giết vợ nên mua dao giấu vào người. Tối 6/10/2014, anh ta chạy xe máy đến nhà cha mẹ vợ và yêu cầu chị L. ra ngoài nói chuyện. Anh chở vợ cùng con gái đến thuê phòng tại khách sạn trên đường Hoàng Dư Khương (quận 10).

Tại đây, Anh nói chuyện hàn gắn lại tình cảm nhưng chị L. ngồi nhắn tin điện thoại, tỏ ra hờ hững, không quan tâm. Bực tức, Anh rút dao trong người đâm một nhát vào ngực trái vợ rồi bịt miệng cho đến khi nạn nhân tử vong.

Sau đó, hung thủ lấy khăn quấn quanh người con gái 8 tháng tuổi rồi xả nước lên khăn với ý định cho chết ngạt. Tuy nhiên, khi thấy con gái thở thoi thóp, tình mẫu tử trong Anh trỗi dậy, anh ta nhấn bụng cho cháu Y. nhả nước ra rồi đặt cạnh thi thể vợ.

Gây án xong, Anh chạy xe máy về nhà ở Đồng Nai, đồng thời gọi điện báo cho gia đình. Người thân chị L. tức tốc đến khách sạn đưa cháu Y. đi cấp cứu và trình báo công an, đồng thời vận động Anh ra đầu thú.

La Giang

Loading...

Bình luận

Loading...
Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.