Pháp Luật Plus - Giết người yêu vì không muốn chia tay

Giết người yêu vì không muốn chia tay

0
Nhận được dòng tin nhắn chia tay của người yêu, Huy chạy xe mô tô đến nhà tìm Ý và dùng dao đâm nhiều nhát vào người yêu.
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Năm 2011, Lâm Hoàng Huy (SN 1992, ngụ khu phố 2, thị trấn Thứ 11, huyện An Minh, Kiên Giang) và Trần Thị Như Ý (SN 1997, ngụ xã Đông Hưng, huyện An Minh) bắt đầu có quan hệ tình cảm với nhau.

Tháng 6/2015, Huy biết Ý quen với người khác nên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Khoảng 7 giờ ngày 9/7/2015, nhận được nhắn tin của Ý cho biết muốn chia tay nhau nên Huy chạy xe mô tô đến nhà tìm Ý.

Trong lúc nói chuyện, hai bên tiếp tục xảy ra cự cãi, Huy dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ, ngực, lưng Ý. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết với tỉ lệ thương tích 17%.

Ngày 15/11/2016, TAND Cấp cao tại TPHCM xét xử phúc thẩm, quyết định bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên phạt bị cáo Huy 12 năm tù về tội “Giết người”.

K. Phong

Loading...

Bình luận

Loading...
Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

0
Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".