Giết người tình vì níu kéo tình cảm không được

0
Do muốn nối lại tình cảm không được, Chí lấy dao giấu sẵn trong cốp xe đâm nhiều nhát vào người chị Thảo khiến nạn nhân tử vong.
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Ngày 29/12, tại xã Tân Đông huyện Tân Châu, TAND tỉnh Tây Ninh đã mở phiên tòa lưu động xét xử sơ thẩm và tuyên phạt mức án chung thân đối với bị cáo Đoàn Minh Chí (SN 1978, trú ấp Đông Hiệp, xã Tân Đông) về tội “Giết người”, đồng thời phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 84,2 triệu đồng; đồng thời cấp dưỡng nuôi con nạn nhân đến đủ 18 tuổi.

Diễn biến phiên tòa cho biết, từ năm 2012 - 2016, đối tượng chung sống như vợ chồng với chị Nguyễn Thị Thảo. Tuy nhiên, do cuộc sống xảy ra nhiều mâu thuẫn nên chiều 31/10/2016, cả hai đến Ban Quản lý ấp Đông Hiệp giải quyết chia tài sản.

Sau đó, Chí vẫn muốn chị Thảo tiếp tục sống với mình nhưng chị Thảo không chấp nhận. Đến 17h ngày 7/11, Chí điều khiển xe máy ngang qua trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (xã Tân Đông) thì nhìn thấy chị Thảo đang ngồi sau xe máy của một người bà con chở đến trường đón con gái riêng của Thảo.

Chí chặn chị Thảo lại nói chuyện về việc nối lại tình cảm nhưng chị Thảo vẫn không đồng ý, khiến cả hai xảy ra cãi vã. Bị chị Thảo cự tuyệt, Chí lấy dao giấu sẵn trong cốp xe đâm nhiều nhát vào người chị Thảo khiến nạn nhân tử vong.

G. L

Bình luận

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

0
Trưa 15/5, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca covid-19 mới, trong đó, 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thức

Không chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.

Xem thêm