Giáo viên Tiểu học ở Đắk Lắk bị hành hung trước cổng trường

0
Sau buổi dạy học, một giáo viên trường tiểu học gặp gỡ nhóm thanh niên trước cổng trường, rồi bị nhóm người trên dùng dép tát vào mặt.

Ngày 10/4, Ban công an xã Ea Đăh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với Công an huyện Krông Năng điều tra làm rõ vụ cô giáo bị đánh xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều ngày 9/4, sau khi dạy xong, cô H.T.T. (giáo viên âm nhạc, trường Tiểu học Ea Đăh) ra gặp 3 thanh niên tại quán nước đối diện cổng trường. Tại đây, cô T. bị một thanh niên dùng dép tát vào mặt 3 cái.

Trường tiểu học, nơi cô T. giảng dạy.
Trường tiểu học, nơi cô T. giảng dạy.

Sau đó, Ban công an xã Ea Dăh đã mời cô T. về làm việc. Theo lời khai của Cô T. cô có vay mượn của 2 người trên địa bàn với tổng số tiền 700 triệu đồng và 11 chỉ vàng. Đến nay, cô mới trả được khoảng 520 triệu đồng.

Theo nhà trường nơi cô T. đang công tác, vụ việc đã được báo cáo gửi lên chính quyền địa phương và Phòng GD-ĐT huyện Krông Năng.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Thủy điện cắt lũ hay gây lũ?

Thủy điện cắt lũ hay gây lũ?

0
Vấn đề thủy điện gây ra lũ lụt lại một lần nữa được nhắc đến. Nhưng bản chất của thủy điện là gì? Gây lũ, xả lũ hay cắt lũ?

CLB Sài Gòn vô địch, V-League sẽ đi về đâu?

CLB Sài Gòn hoàn toàn có thể vô địch V-League 2020, nhưng liệu thầy trò Vũ Tiến Thành có xứng đáng để soán ngôi vương của Hà Nội FC hay chưa?

Gần 250 kỳ thủ tranh tài tại Giải vô địch cờ tướng trẻ toàn quốc 2020

Giải cờ tướng trẻ toàn quốc là cái “nôi” phát hiện, bồi dưỡng cho các nhân tài của cờ tướng nước nhà trong nhiều năm qua.

Kịch bản điện ảnh Việt: Nhiều, đúng, tốt nhưng chưa hay

Đã kéo dài nhiều năm nay. Theo Cục trường Cục Điện ảnh – Vi Kiến Thành, đây là“vấn đề quá cấp bách” của nền điện ảnh nước nhà.

Hoa khôi một chân: Khuyết tật chỉ là thứ vũ khí đặc biệt để giúp con người mạnh mẽ hơn

Sau tai nạn mất một chân năm 24 tuổi, mất hơn 5 năm để Bế Thị Băng có thể nhẩy múa trên đôi giày cao gót, tự tin mỉm cười.

Xem thêm