Pháp Luật Plus - Giao cấu với trẻ em, nam thanh niên lĩnh án 43 tháng tù

Giao cấu với trẻ em, nam thanh niên lĩnh án 43 tháng tù

0
TAND tỉnh Gia Lai vừa tuyên phạt Lê Thanh Cường (19 tuổi, trú tại xã IaBlang, huyện Chư Sê, Gia Lai) 43 tháng tù giam về tội giao cấu với trẻ em.

Ngày 7/11, TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử bị cáo Lê Thanh Cường (19 tuổi, trú tại xã IaBlang, huyện Chư Sê, Gia Lai) về tội giao cấu với trẻ em.

Khi phiên tòa bắt đầu, bất ngờ bị cáo Cường yêu cầu rút đơn kháng cáo, chấp nhận mức án 43 tháng tù giam của HĐXX cấp sơ thẩm đã tuyên trước đó về tội giao cấu với trẻ em.

Bị cáo Cường tại cơ quan điều tra.
Bị cáo Cường tại cơ quan điều tra.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, Cường quen biết và có mối quan hệ tình cảm với cháu N.H.Y (13 tuổi, 6 tháng, trú cùng huyện). Trong thời gian quen nhau, giữa 2 người đã quan hệ tình dục với nhau 5 lần tại một số nhà nghỉ trên địa bàn huyện Chư Sê.

Ngày 4/5, cháu Y gọi cho Cường đến nơi mình học thêm rồi cả hai đi thuê nhà nghỉ vì đã hẹn. Cả hai ở đó đến chiều tối mới về nhà.

Sau khi về nhà, do mẹ gặng hỏi nên cháu Y đã kể toàn bộ sự việc. Sau đó, gia đình Y đã làm đơn trình báo với cơ quan công an huyện Chư Sê. Cùng ngày Cường đã đến công an huyện để đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

HĐXX xét thấy, bị cáo là một thanh niên đã trưởng thành, nhưng có lối sống buông thả, chỉ vì dục vọng của bản thân mà đã lợi dụng sự ngây thơ, nhẹ dạ, cả tin của cháu Y để nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu, cần phải có một mức án nghiêm khắc đủ để răn đe, giáo dục, cải tạo.

Tại phiên tòa, bị cáo Cường đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và gia đình có công với cách mạng. Bên cạnh đó, trong sự việc này, người bị hại cũng có một phần lỗi, nên đã tuyên phạt bị cáo Cường 43 tháng tù giam.

Thanh Bình  -  Theo VTC News

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.