Pháp Luật Plus - Giám đốc Trung tâm phòng chống HIV doạ bắn người: Sở Y tế Vĩnh phúc đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc

Giám đốc Trung tâm phòng chống HIV doạ bắn người: Sở Y tế Vĩnh phúc đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc

0
Người đàn ông tay cầm khẩu súng xuất hiện trong đoạn video clip được đưa lên mạng xã hội là ông Lê Quang Sơn - Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS.
Hình ảnh được cắt từ đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người được cho là ông Lê Quang Sơn - Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS đang cầm súng.
Hình ảnh được cắt từ đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người được cho là ông Lê Quang Sơn - Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS đang cầm súng.

Ngày 26/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông tay cầm một vật giống khẩu súng, luôn miệng đe doạ bắn những người nghiện ma túy xảy ra tại một trung tâm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người. Trong đó, có nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước hành vi coi thường pháp luật của người đàn ông này.

Theo tìm hiểu của phóng viên, những hình ảnh xuất hiện trong đoạn clip xảy ra ở Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS thuộc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc có địa chỉ tại thành phố Vĩnh Yên.

Liên quan đến đoạn clip trên, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận người đàn ông trong video clip là ông Lê Quang Sơn - Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS.

Đại diện Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, ông Sơn về công tác tại Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS từ năm 2006. Hiện lãnh đạo Sở đang yêu cầu ông Sơn báo cáo toàn bộ sự việc để có hướng xử lý. Đồng thời, Sở Y tế đã đề nghị cơ quan điều tra công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra.

Được biết, Phòng An ninh Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã vào cuộc làm việc với ông Lê Quang Sơn để làm rõ về nguồn gốc khẩu súng mà ông Sơn sử dụng.

Quang Thuận

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

Dấu ấn 85 năm dân quân tự vệ Việt Nam

0
Trải qua 85 năm (28/3/1935-28/3/2020) xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dân quân tự vệ (DQTV) Việt Nam luôn kiên cường, mưu trí, dũng cảm, sáng tạo...

Những nhân vật đi từ đời vào phim

Nhiều nhân vật điện ảnh đã trở nên sống động, gần gũi và thậm chí trở thành hình tượng kinh điển trong lòng nhiều tín đồ điện ảnh.

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.