Giám đốc Trung tâm phòng chống HIV doạ bắn người: Sở Y tế Vĩnh phúc đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc

0
Người đàn ông tay cầm khẩu súng xuất hiện trong đoạn video clip được đưa lên mạng xã hội là ông Lê Quang Sơn - Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS.
Hình ảnh được cắt từ đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người được cho là ông Lê Quang Sơn - Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS đang cầm súng.
Hình ảnh được cắt từ đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người được cho là ông Lê Quang Sơn - Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS đang cầm súng.

Ngày 26/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông tay cầm một vật giống khẩu súng, luôn miệng đe doạ bắn những người nghiện ma túy xảy ra tại một trung tâm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự chú ý và quan tâm của nhiều người. Trong đó, có nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc trước hành vi coi thường pháp luật của người đàn ông này.

Theo tìm hiểu của phóng viên, những hình ảnh xuất hiện trong đoạn clip xảy ra ở Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS thuộc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc có địa chỉ tại thành phố Vĩnh Yên.

Liên quan đến đoạn clip trên, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận người đàn ông trong video clip là ông Lê Quang Sơn - Giám đốc Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS.

Đại diện Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, ông Sơn về công tác tại Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS từ năm 2006. Hiện lãnh đạo Sở đang yêu cầu ông Sơn báo cáo toàn bộ sự việc để có hướng xử lý. Đồng thời, Sở Y tế đã đề nghị cơ quan điều tra công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra.

Được biết, Phòng An ninh Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã vào cuộc làm việc với ông Lê Quang Sơn để làm rõ về nguồn gốc khẩu súng mà ông Sơn sử dụng.

Quang Thuận

Bình luận

Tri ân - Ân nặng nghĩa tình

"Tri ân - Ân nặng nghĩa tình" là tên CD ca nhạc vừa được ấn hành vào 9/2021, dịp kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt Tạp chí điện tử Tri Ân

Ca khúc "Tri Ân - Ân nặng nghĩa tình"

Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên công tác tại Tạp chí điện tử Tri Ân dù trải qua nhiều thử thách, khó khăn, nhưng sẽ cố gắng vượt qua...

Canh bạc tinh yêu tập 79: Lương Thế Thành thoát chết sau vụ tai nạn xe kinh hoàng

Trong tập 79 của “Canh bạc tình yêu”, Đăng Duy bị mẹ kế hãm hại, gặp tai nạn xe nghiêm trọng. Chiếc xe bị cắt thắng.

Đặc sắc nghi lễ “Ma Cỏ” rước tổ tiên về nhà thờ cúng của người Lô Lô

Nghi lễ hóa thân thành Ma Cỏ để rước tổ tiên về nhà cúng tế của người Lô Lô ở huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm đã tồn tại từ xa xưa...

Xem thêm