Pháp Luật Plus

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hoá bất ngờ tử vong tại TP HCM

0
Ông Thông được phát hiện đã tử vong vào khoảng 14h chiều ngày 31/8, tại một khách sạn ở TP HCM.

Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hoá xác nhận, ông Lê Minh Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh này, tử vong trong lúc đang đi công tác tại TP HCM.

Ông Lê Minh Thông.
Ông Lê Minh Thông.

Ngày sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hoá cùng gia đình ông Thông đã vào TP HCM để phối hợp với các cơ quan chức năng làm các thủ tục cần thiết để đưa thi thể vị giám đốc sở này về quê an táng.

Theo thông tin ban đầu, ông Thông được phát hiện đã tử vong vào khoảng 14h chiều ngày 31/8, tại một khách sạn ở TP HCM. Hiện nguyên nhân ông Thông tử vong vẫn ddang được các cơ quan chức năng xác minh, điều tra và làm rõ.

Được biết, ông Lê Minh Thông (SN 1961, quê huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa). Ông có trình độ cử nhân chính trị, tiến sĩ kinh tế, hiện ông là Giám đốc Sở KH-CN, đại biểu Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021.

Trước đó, vào năm 2009, ông Thông đang là Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia đã được điều động về giữ chức Phó giám đốc Sở KH-CN tỉnh Thanh Hóa, sau đó lên giữ chức giám đốc sở cho đến nay.

Diệu Nhi

Bình luận

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Thanh Hằng tung ảnh cực sexy, soán ngôi Ngọc Trinh

Phấn khích khi sở hữu vòng hai 51cm, Thanh Hằng chính thức là mỹ nhân sở hữu vòng hai nhỏ nhất trong showbiz Việt.

Khó mà thông cảm!

Hàng xóm mới của vợ chồng anh Khương, chị Dung, oái oăm thay, lại là chị Hà - người yêu năm xưa. Tình cảnh của chị Hà khá bi đát.

Xem thêm