Pháp Luật Plus - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hoá bất ngờ tử vong tại TP HCM

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hoá bất ngờ tử vong tại TP HCM

0
Ông Thông được phát hiện đã tử vong vào khoảng 14h chiều ngày 31/8, tại một khách sạn ở TP HCM.

Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hoá xác nhận, ông Lê Minh Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh này, tử vong trong lúc đang đi công tác tại TP HCM.

Ông Lê Minh Thông.
Ông Lê Minh Thông.

Ngày sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Thanh Hoá cùng gia đình ông Thông đã vào TP HCM để phối hợp với các cơ quan chức năng làm các thủ tục cần thiết để đưa thi thể vị giám đốc sở này về quê an táng.

Theo thông tin ban đầu, ông Thông được phát hiện đã tử vong vào khoảng 14h chiều ngày 31/8, tại một khách sạn ở TP HCM. Hiện nguyên nhân ông Thông tử vong vẫn ddang được các cơ quan chức năng xác minh, điều tra và làm rõ.

Được biết, ông Lê Minh Thông (SN 1961, quê huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa). Ông có trình độ cử nhân chính trị, tiến sĩ kinh tế, hiện ông là Giám đốc Sở KH-CN, đại biểu Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021.

Trước đó, vào năm 2009, ông Thông đang là Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia đã được điều động về giữ chức Phó giám đốc Sở KH-CN tỉnh Thanh Hóa, sau đó lên giữ chức giám đốc sở cho đến nay.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?