Pháp Luật Plus - Giám đốc Sở KHCN Ninh Bình tung chưởng lái xe vì… đi nhầm đường

Giám đốc Sở KHCN Ninh Bình "tung chưởng" lái xe vì… đi nhầm đường

0
Sau bữa ăn tối, anh L. lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình về khách sạn. Do trời tối, lại không quen đường nên anh L. đi quá chỗ nghỉ khoảng 100m, thấy vậy ông Dũng xuống xe chửi bới, lao vào đấm đá anh L. ngay giữa đường.

Dư luận tại Ninh Bình những ngày gần đây đang xôn xao chuyện một giám đốc Sở đã đánh lái xe vì đi nhầm đường.

Theo tìm hiểu của PV Dân trí, vị Giám đốc Sở liên quan đến sự việc trên là ông Vũ Đức Dũng – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình. Vụ việc ông Dũng đánh lái xe của cơ quan này xảy khoảng giữa tháng 7 vừa qua.

Anh V.H.L. lái xe của Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình liên quan đến vụ việc tường trình, ngày 13/7 anh được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng và hai cán bộ khác của Sở này đi công tác tại Nghệ An.

Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình, nơi ông Vũ Đức Dũng đang làm Giám đốc
Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình, nơi ông Vũ Đức Dũng đang làm Giám đốc

Khoảng 16h30 ngày 13/7, đoàn đến thành phố Vinh (Nghệ An) sau đó lấy phòng nghỉ tại khách sạn Vương Đình 1 (đường Trần Quang Khải, phường Trường Thi, thành phố Vinh). Chiều tối cùng ngày, đoàn đi ăn tại khách sạn Mường Thanh.

Sau bữa tối, anh L. lái xe chở ông Dũng cùng những người trong đoàn về lại khách sạn để nghỉ ngơi. Do trời tối, lại không quen đường ở thành phố Vinh nên anh L. đã lái xe đi quá khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100m.

Thấy anh L. đi nhầm đường, ông Dũng bức xúc và chửi bới lái xe. Đỉnh điểm, vị Giám đốc Sở này đã lao vào đấm đá, “choảng” anh L ngay giữa đường, mặc sự can ngăn của những người đi cùng.

“Sự việc xảy ra hôm 13, đến chiều ngày 19/7 ông Dũng đã gọi điện và nhắn tin xin lỗi, nhưng bản thân tôi cảm thấy bị xúc phạm. Tôi đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Sở, đồng thời có bản tường trình gửi Ban Chi ủy cơ quan”, anh L. cho hay.

Trao đổi với báo chí, đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình cho biết, sau khi nắm bắt được sự việc, Ban Chi ủy của Sở đã có buổi làm việc với anh L. và có nhận được bản tường trình lại sự việc của anh L..

“Bản thân đồng chí Vũ Đức Dũng cũng đã công khai xin lỗi đồng chí L trước Ban Chi ủy” - một lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình nói.

* Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt lại.

Thái Bá  -  Theo Dân Trí

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.