Pháp Luật Plus - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk yêu cầu xác minh, làm rõ thông tin CSGT đánh dân

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk yêu cầu xác minh, làm rõ thông tin CSGT đánh dân

0
Khoảng 16h30 ngày 18/6, xuất hiện clip cảnh sát Đội tuần tra giao thông Trạm CSGT Krông Búk (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) bị người dân vây lại.

 Clip: Các chiến sỹ Đội tuần tra giao thông Trạm CSGT Krông Búk bị người dân vây lại. (Nguồn: Facebook).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 ngày 18/6, Đội tuần tra giao thông Trạm CSGT Krông Búk (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) đang làm nhiệm vụ trên đường Hồ Chí Minh (QL14 cũ) phát hiện một thanh niên đi xe máy vi phạm giao thông nên đuổi theo để lập biên bản. Sau đó giữa 2 bên đã xảy ra va chạm làm một thanh niên bị thương.

Người dân bị đánh cùng hàng chục người dân vây quanh chiến sĩ CSGT.
Người dân bị đánh cùng hàng chục người dân vây quanh chiến sĩ CSGT.

Liên quan đến vụ việc trên, anh Lại Hoàng (SN 1993, thôn Phú Thành, xã Ea Đrơng, huyện Cư M'Gar) - người bị thương cho rằng, anh không chạy xe vi phạm giao thông. 

Theo hình ảnh trong clip quay lại vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội thì người thanh niên (tên Hoàng) với gương mặt dính nhiều máu cho rằng mình không vi phạm luật giao thông, đang ở trong nhà nhưng bị công an nhầm là người vi phạm và bị cán bộ CSGT dùng gậy batông đánh vào vùng đầu.

Sau khi thấy anh Hoàng bị đánh hàng chục người dân đã bao vây 2 chiến sĩ công an không cho đi.

Mũ và dùi cui để lại tại hiện trường. (Ảnh: Ngọc Hùng/Báo Giao thông)
Mũ và dùi cui để lại tại hiện trường. (Ảnh: Ngọc Hùng/Báo Giao thông)

Tuy nhiên sau đó, 2 chiến sĩ CSGT này đã thoát được ra ngoài nhưng để lại hiện trường một chiếc mũ bảo hiểm và một chiếc dùi cui.

Sáng 19/6, trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đang chỉ đạo các đơn vị liên quan, xác minh, làm rõ phản ánh của người dân về việc chiến sĩ CSGT và CSCĐ vô cớ đánh người dân trong quá trình làm nhiệm vụ, để tìm ra nguyên nhân, bên nào vi phạm sẽ xử lý nghiêm.

"Sáng nay đang làm việc lấy lời khai của các nhân chứng các thứ rồi, đang xác minh làm rõ, chiều có gì làm xong rồi liên lạc lại" - Thiếu tướng Rơi cho biết thêm.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Văn Duy

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.
Thế giới những chuyện độc đáo

Thế giới những chuyện độc đáo

0
Máy bay nát đầu, biến phân chó thành gạch, đám ma người sống, cụ bà 70 tuổi đạp xe.. là những chuyện hy hữu đã xảy ra trên thế giới.

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết