Giải cứu thiếu nữ khỏi nhóm thanh niên trêu ghẹo, trung tá công an bị chém trọng thương

0
Phát hiện nhóm thanh niên đang trêu ghẹo một thiếu nữ trên đường, tổ công tác đến căn ngăn thì nhóm người này rút dao chống trả, khiến 1 trung tá công an bị thương.

Ngày 29/5, Công an huyện Kon Plông (Kon Tum) cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ trung tá công an huyện này bị nhóm thanh niên chém trọng thương trong lúc làm nhiệm vụ.

Thông tin trước đó, tối ngày 27/5, một tổ công tác của Công an huyện Kon Plông trong đó có trung tá Nguyễn Trung Phước, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an huyện đi tuần tra trên đường Võ Thị Sáu, thị trấn Măng Đen.

e26e16d8469bafc5f68a

Bệnh viện Quân y 211- nơi Trung tá Phước đang được điều trị (Ảnh: Hoàng Thanh).

Lúc này, tổ công tác phát hiện 5 thanh niên đang trêu ghẹo một thiếu nữ nên liền đến tiếp cận, can ngăn.

Tại đây, nhóm thanh niên rút dao chống trả. Trong lúc can ngăn, trung tá Phước bị Phan Đăng Lai (17 tuổi, ngụ tại thị trấn Măng Đen) chém một nhát.

Hậu quả, khiến nạn nhân đứt ba gân ở giữa cánh tay phải. Gây án xong, nhóm thanh niên trên lên xe bỏ chạy.

Về phần Trung tá Phước được đồng nghiệp đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 211, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm