Pháp Luật Plus - Gia Lâm (Hà Nội): 7 tháng chưa xử lý vụ nhóm đối tượng xông vào nhà dân đe dọa

Gia Lâm (Hà Nội): 7 tháng chưa xử lý vụ nhóm đối tượng xông vào nhà dân đe dọa

0
Trong trạng thái hoang mang, chị Nguyễn Thị Thùy Linh đã có đơn thư gửi đến Báo PLVN phản ánh việc người hàng xóm cùng một số đối tượng lạ mặt xông vào nhà chị chửi bới, đe dọa, lấy mất tài sản. Tuy nhiên, điều đáng nói sự việc chị đã trình báo với Công an thị trấn Yên Viên, nhưng đến nay cơ quan chức năng này vẫn chưa tích cực vào cuộc.
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Chị Linh cho biết, cách đây hơn 7 tháng (ngày 20/2/2016), chị hàng xóm tên Mai cùng 4 thanh niên lạ mặt xông vào nhà chị Linh chửi bới, đe dọa đánh cả nhà chị.

Những đối tượng này liên tục đi quanh nhà tìm và đòi chị Linh bảo chồng về “nói chuyện”. Khi đó, chỉ có 2 mẹ con ở nhà cùng mẹ chị Linh nên chị Linh rất hoảng sợ và đã gọi điện cho chồng về.

Trên đường về, chồng chị Linh nhanh trí gọi báo cho lực lượng Cảnh sát 113. Thấy vậy, các đối tượng này rút khỏi nhà chị Linh và cùng chồng chị Mai lên Đồng Kỵ tìm đánh chồng chị Linh. Sau đó, Công an thị trấn Yên Viên đến và yêu cầu gia đình chị Linh lên đồn trình báo sự việc.

Trở về nhà, chị Linh phát hiện bị mất 2 chỉ vàng để trên ban thờ nên lập tức ra báo cơ quan công an. Chị Linh còn cung cấp cả hình ảnh các đối tượng xông vào nhà cho Công an thị trấn Yên Viên. Do không được Công an thị trấn thông báo nội dung giải quyết vụ việc, chị Linh tiếp tục gửi đơn tố cáo.

Đơn này được Thiếu tá Nguyễn Thế Châm ghi tiếp nhận ngày 4/3/2016. Tuy nhiên, từ đó đến nay gia đình chị Linh vẫn chưa có thông tin gì về vụ việc hay kết quả giải quyết, cũng như các đối tượng trên có bị xử lý hay không.

Chị Linh cho rằng, một vấn đề khác khiến bức xúc không kém là thái độ làm việc của một Công an huyện Gia Lâm. Vì đợi quá lâu không được Công an Yên Viên lên tiếng, chị Linh đến Công an huyện Gia Lâm tố cáo sự việc.

Ngày 29/8/2016, Công an huyện Gia Lâm mời chị tới làm việc. Tại đây, chị Linh cho rằng gặp một cán bộ công an ghi biên bản lời khai và người này trong buổi làm việc có nói với chị: “Cái thái độ của chị như thế này nên vụ việc này mới phải đến tận bây giờ chưa được giải quyết cũng đúng thôi”?

Trở lại vụ việc bị đe dọa, chị Linh cho rằng có thể vì chưa bị xử lý gì nên các đối tượng thường xuyên tỏ vẻ hằm hè với gia đình chị, khiến gia đình chị ăn không ngon, ngủ không yên, suốt ngày sống trong trạng thái lo sợ.

“Cơ quan Công an là nơi bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, nên cần khẩn trương vào cuộc giải quyết vụ việc và thông tin kịp thời cho người dân, tránh để người dân ở trong tình trạng bất an”, chị Linh kiến nghị.

Hà Sơn

Loading...

Bình luận

Loading...

Người hùng Munich, huyền thoại Harry Gregg của Man United qua đời

Harry Gregg – Thủ môn huyền thoại Manchester United, đội tuyển Bắc Ireland và người hùng của thảm họa hàng không Munich năm 1958 đã qua đời ở tuổi 87.

Cuộc sống Ngọc Lan sau khi ly hôn Thanh Bình

Thông tin Ngọc Lan – Thanh Bình ly hôn vào cuối năm 2019 khiến dư luận xôn xao bởi lẽ họ từng là một gia đình lý tưởng của showbiz Việt.

Sinh tử tập 66: Lê Hoàng bị thủ tiêu, Mai Hồng Vũ ngấp nghé bị khởi tố

Sau khi phát hiện mối nguy Lê Hoàng bị Mai Hồng Vũ có ý định tiễn Hoàng mãi mãi im lặng, Chủ tịch Trần Nghĩa chỉ đạo nếu có sai phải xử...

Đoàn Văn Hậu chơi xuất sắc, Heerenveen áp sát ngôi đầu

Đoàn Văn Hậu tiếp tục được trao cơ hội ở đội Jong Heerenveen (đội trẻ SC Heerenveen) và một lần nữa chơi tốt, góp phần giúp đội nhà có chiến thắng.

Thế giới Facebook

Link liên kết