Gia Lai: Trộm cắp hơn 3 tấn chuối từ một công ty

0
Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai vừa tạm giữ xe tải chở hơn 3 tấn chuối. Số chuối này được xác định là trộm cắp từ một công ty.
Tin nên đọc

Chiều 13/10, tin từ Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan này đang tiến hành lập biên bản tạm giữ xe tải BKS 47C.033.60 chở 3.030 kg chuối, là vật chứng trong vụ trộm cắp tài sản tại Nông trường chuối thuộc cụm Hải Yang 1 và 6 thuộc Công ty Cổ phần chăn nuôi Hoàng Anh Gia Lai.

Cụ thể, theo trình báo của anh Bùi Văn Thuận, sinh năm 1992, Quản lý cụm Hải Yang 1 và 6 Công ty Cổ phần chăn nuôi Hoàng Anh Gia Lai trong thời gian qua cụm công nghiệp liên tục xảy ra tình trạng mất trộm chuối.

20211013_211249

Công an huyện Đắk Đoa đang tạm giữ chiếc xe tải chở chuối( Ảnh: H.H.N).

Qua kiểm tra, thống kê phát hiện tại cụm công nghiệp do anh Thuận quản lý mất trộm khoảng 3.000 buồng chuối.

Quá trình theo dõi, anh Thuận phát hiện xe tải BKS 47C.033.60 chở chuối lưu thông trên địa bàn xã Hải Yang. Nghi là chuối trộm cắp của công ty nên anh Thuận báo cáo cơ quan công an xã Hải Yang tạm giữ để làm rõ.

Do đó, cơ quan công an tiến hành dừng xe tải chở số chuối nói trên do tài xế Dương Ngọc V. sinh năm 1996, ngụ thôn Nhơn Tân, xã Đaktaley, huyện Mang Yang điều khiển đưa về trụ sở UBND xã Hải Yang để xác minh.

Sau khi làm việc với các bên có liên quan, cơ quan công an xác định số chuối trên là vật chứng trong vụ trộm cắp tài sản tại Nông trường chuối thuộc quản lý cụm Hải Yang 1 và 6 của Công ty Cổ phần chăn nuôi Hoàng Anh Gia Lai.

Cơ quan công an đã tiến hành kiểm kê, xác định trên xe có 132 buồng chuối, trọng lượng là 3.030 kg. Đồng thời, lập biên bản để phục vụ việc điều tra xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Xem thêm

Thế giới Facebook