Gia Lai: Trộm cắp hơn 3 tấn chuối từ một công ty

0
Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai vừa tạm giữ xe tải chở hơn 3 tấn chuối. Số chuối này được xác định là trộm cắp từ một công ty.
Tin nên đọc

Chiều 13/10, tin từ Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan này đang tiến hành lập biên bản tạm giữ xe tải BKS 47C.033.60 chở 3.030 kg chuối, là vật chứng trong vụ trộm cắp tài sản tại Nông trường chuối thuộc cụm Hải Yang 1 và 6 thuộc Công ty Cổ phần chăn nuôi Hoàng Anh Gia Lai.

Cụ thể, theo trình báo của anh Bùi Văn Thuận, sinh năm 1992, Quản lý cụm Hải Yang 1 và 6 Công ty Cổ phần chăn nuôi Hoàng Anh Gia Lai trong thời gian qua cụm công nghiệp liên tục xảy ra tình trạng mất trộm chuối.

20211013_211249

Công an huyện Đắk Đoa đang tạm giữ chiếc xe tải chở chuối( Ảnh: H.H.N).

Qua kiểm tra, thống kê phát hiện tại cụm công nghiệp do anh Thuận quản lý mất trộm khoảng 3.000 buồng chuối.

Quá trình theo dõi, anh Thuận phát hiện xe tải BKS 47C.033.60 chở chuối lưu thông trên địa bàn xã Hải Yang. Nghi là chuối trộm cắp của công ty nên anh Thuận báo cáo cơ quan công an xã Hải Yang tạm giữ để làm rõ.

Do đó, cơ quan công an tiến hành dừng xe tải chở số chuối nói trên do tài xế Dương Ngọc V. sinh năm 1996, ngụ thôn Nhơn Tân, xã Đaktaley, huyện Mang Yang điều khiển đưa về trụ sở UBND xã Hải Yang để xác minh.

Sau khi làm việc với các bên có liên quan, cơ quan công an xác định số chuối trên là vật chứng trong vụ trộm cắp tài sản tại Nông trường chuối thuộc quản lý cụm Hải Yang 1 và 6 của Công ty Cổ phần chăn nuôi Hoàng Anh Gia Lai.

Cơ quan công an đã tiến hành kiểm kê, xác định trên xe có 132 buồng chuối, trọng lượng là 3.030 kg. Đồng thời, lập biên bản để phục vụ việc điều tra xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bình Minh

Bình luận

Bắt tạm giam nữ kế toán xã Khai Sơn

Bắt tạm giam nữ kế toán xã Khai Sơn

0
Sau khi Chủ tịch UBND, địa chính - nông nghiệp xã Khai Sơn bị bắt, đến lượt kế toán xã này cũng bị Cơ quan CSĐT bắt tạm giam 3 tháng.

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm