Gia Lai: Một cá nhân nói xấu Chính phủ trong cuộc chiến chống Covid-19

0
Bà V.T.C đã đăng tải nội dung sai sự thật lên Facebook để nói xấu Chính phủ trong công tác chỉ đạo trong việc phòng chống dịch COVID19.
Tin nên đọc

Trong lúc cả nước đang nghiêm túc thực hiện theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19, thì ở Gia Lai, một người phụ nữ lại đăng tải nội dung phản cảm.

Trước đó, ngày 1/4, Công an huyện Chư Prông đã phát hiện, và tiến hành triệu tập bà V.T.C (SN: 1980, trú tại xã Ia Drăng, huyện Chư Prông) để làm rõ hành vi trên. Quá trình làm việc, bà C. đã nhận thức được hành vi của mình là sai, thiếu hiểu biết, vi phạm quy định của pháp luật, tác động tiêu cực đến quần chúng nhân dân về chủ trương, chính sách của Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Ngay sau đó bà C. đã gỡ bỏ thông tin, bài viết.

received_2631354277110641.

Bài viết của bà C trên trang facebook 

Trước sự việc trên, Công an huyện Chư Prông đã tuyên truyền, giải thích cho bà C. hiểu rõ quy định của pháp luật, yêu cầu bà C. cam kết không tái phạm và cải chính thông tin.

Công an huyện Chư Prông đã lập Biên bản vi phạm hành chính và ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi viết, phát tán nội dung xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức với số tiền 2,5 triệu đồng theo quy định của pháp luật.

received_151617779510931.

Bà C tại cơ quan Công An huyện Chư Prông

Cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19 trong công tác chỉ đạo điều hành của Chính phủ luôn luôn được người dân cả nước đồng tình và hưởng ứng nghiêm túc. Tất cả những thông tin sai lệch làm hoang mang dư luận sẻ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Đây cũng là bài học cho tất cả những hành vi đăng tải trạng thái, cảm xúc không đúng sự thật làm hoang mang dư luận trên mạng xã hội.

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Thay đổi cách nhìn để phát triển nghệ thuật công cộng

Quan niệm chưa đúng về nghệ thuật công cộng là rào cản lớn với nghệ sĩ đã, đang và muốn mang tác phẩm của mình góp sức cho không gian kiến trúc...

Quỳnh Kool lên tiếng về tin đồn ‘phim giả tình thật’ với Thanh Sơn

Mối tình thầy trò lãng mạn, ngọt ngào cùng với diễn xuất nhập vai trong phim “Đừng bắt em phải quên” khiến Quỳnh Kool dính tin đồn “phim giả tình thật”.

Bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng (Kỳ 1): Đội quân đất nung nghìn năm

Triều đại hưng suy thay đổi, nhân gian vật đổi sao dời, nhưng dưới lòng đất, lăng mộ ngầm ngàn năm của Tần Thủy Hoàng trải qua phong sương...

Trung Dũng: 'Diễn viên không phải ca sĩ mà hết thời!'

Nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” khẳng định, nghề diễn giống như nuôi dưỡng một đứa con, thậm chí 100 tuổi vẫn còn phải lo lắng vì nó.

Xem thêm