Gia Lai: Liên tiếp bắt quả tang các nhóm đối tượng đánh bạc trong thời gian cách ly toàn xã hội

0
Trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ về giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh COVID-19, lực lượng công an đã triệt phá nhiều vụ đánh bạc trên địa bàn.

Theo đó, tối ngày 9/4, lực lượng Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai kiểm tra một chòi rẫy của ông X.V.N tại khu vực xã Ia Pia.

Tại hiện trường phát hiện nhóm người đang chơi xóc đĩa ăn tiền. Đồng thời, thu giữ hơn 6 triệu đồng cùng một số vật dụng liên quan phục vụ cho việc đánh bạc.

20200411_111631

Các đối tượng bị bắt quả tang trong vụ đánh bạc ăn tiền.

Những người tham gia đánh bạc khai nhận, nhận lời rủ của Nguyễn Thành Gian và đến rẫy nhà ông N., nộp tiền xâu cho Gian rồi tham gia chơi xóc đĩa ăn thua bằng tiền.

Cũng trong thời gian thực hiện Chỉ thị của Chính phủ về giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh COVID-19, lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai cũng bắt quả tang nhiều vụ tụ tập đánh bạc, trong đó, tại TP Pleiku có tới 2 vụ với 9 con bạc tham gia.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.Anh

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm