Pháp Luật Plus - Gia Lai: Khởi tố đối tượng hiếp dâm cháu bé 9 tuổi

Gia Lai: Khởi tố đối tượng hiếp dâm cháu bé 9 tuổi

0
Ngày 17/8, Công an huyện Ia Grai cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thanh Tịnh về tội hiếp dâm trẻ em.

 Cụ thể, khoảng giữa tháng 06/2017, đối tượng Nguyễn Thanh Tịnh (Sn: 1977,trú tại thôn 2, xã Ia Krái, huyện Ia Grai, Gia Lai) có đến nhà bà Trịnh Thị N (Sn: 1986, trú tại thôn 2, xã Ia Krái) để thăm con là Nguyễn Thiện Toàn (Sn: 2012) đang gửi ở đây.

Khi đó, có cháu T (sn: 2008,1à con gái chị N) đang chơi đùa ở trong phòng ngủ. Thấy vậy, Tịnh đã nảy sinh ý định muốn giao cấu với cháu T nên đã bế cháu T xuống nhà tắm của gia đình cháu T. Tại đây, Tịnh đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu T. Sau khi thực hiện hành vi giao cấu với cháu T xong thì ông Tịnh đi về nhà tại thôn 2, xã Ia Krái.

Ảnh đối tượng Nguyễn Thanh Tịnh tại cơ quan điều tra
Ảnh đối tượng Nguyễn Thanh Tịnh tại cơ quan điều tra

Đến tháng 07/ 2017 cháu T đã kể lại nội dung trên cho mẹ nghe. Sau đó, chị N đã viết đơn tố giác đến cơ quan Công an. Ngày 02/08/2017, Nguyễn Thanh Tịnh đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Hiện cơ quan công an huyện Ia Grai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thanh Tịnh về tội hiếp dâm trẻ em.

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Loading...
Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Lên xứ Mường xem tục lạ đón Xuân

Người Mường ăn Tết cổ truyền kéo dài 7 (thực chất 8) ngày, bắt đầu từ ngày 30 tháng Chạp của năm cũ đến hết ngày mồng 7 tháng Giêng năm mới.

Link liên kết