Gia Lai: Khởi tố 5 đối tượng trong vụ mai phục phóng dao khiến một người tử vong

0
Sau khi xảy ra mâu thuẫn tại tiệc ăn hỏi của một người trong làng, nhóm đối tượng đã mai phục phóng dao và ném đá làm một thanh niên tử vong, 1 người bị thương.

Ngày 7/11, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can gồm: Đinh Thuôr (24 tuổi), Đinh Uac (20 tuổi), Đinh Phi (25 tuổi), Đinh Đôn (19 tuổi) và Đinh Xui (19 tuổi; cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, tối ngày 22/10 tại gia đình anh Đinh Top thôn Klá, xã Pờ Tó, tổ chức lễ ăn hỏi. Trong lúc đang ăn tiệc thì nhóm thanh niên làng Klá đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên của làng Ksom và làng Đrơn.

Các đối tượng bị khởi tố ( Ảnh: Công an cung cấp).
Các đối tượng bị khởi tố ( Ảnh: Công an cung cấp).

Sau đó, nhóm thanh niên làng Klá đuổi đánh, khiến nhóm thanh niên làng Ksom và làng Đrơn bỏ chạy. Đến khuya cùng ngày, trên đường về nhóm thanh niên làng Đrơn bị nhóm thanh niên làng Klá mai phục hai bên đường phóng dao và ném đá.

Hậu quả khiến anh Đinh A Liếu (17 tuổi) tử vong. Anh Đinh A Nguc (18 tuổi) bị bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

N.Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

“Đối thủ tưới nước để phá hỏng chiến thuật của chúng tôi“

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng phía CLB Nam Định đã tưới nước trước trận đấu dẫn đến lối chơi của CLB Hà Nội phá sản.

V-League 2021 mở màn ấn tượng: Hứng khởi và hy vọng

Trận Nam Định- Hà Nội FC mở màn cho mùa giải mới không thể hoàn hảo hơn để tất cả hy vọng V-League 2021 đầu xuôi, đuôi lọt...

Trung Quốc xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

Trường hợp vòng loại World Cup khu vực châu Á, không thể diễn ra trong tháng 3/2021, do ảnh hưởng của Covid-19, Trung Quốc sẵn sàng đứng ra đăng cai vòng loại.

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Xem thêm