Gia Lai: Khẩn trương truy bắt đối tượng có hành vi giết người

0
Khi cả 2 di chuyển đến làng Grang, xã Ia O thì bị nhóm khoảng 3 đối tượng tiếp tục dùng hung khí đâm vào vùng bụng của Thanh và Ân.
Tin nên đọc

Chiều 23/11, một lãnh đạo Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai xác nhận, Công an huyện đang phối hợp với Công an tỉnh khẩn trương điều tra để làm rõ và truy bắt đối tượng có hành vi giết người.

Theo đó, khoảng 22h30’ ngày 22/11, Siu Thanh (SN 1996) và Siu Ân (SN 2004), cùng trú làng Grang, xã Ia O, huyện Chư Prông đi trên xe mô tô mang BKS 81T1-091.12 theo hướng từ xã Ia Drang về xã Ia Puch, huyện Chư Prông.

Khi cả 2 di chuyển đến làng Grang, xã Ia O thì bị nhóm khoảng 3 đối tượng (chưa rõ thân nhân, lai lịch) đi trên xe mô tô dùng dây thắt lưng đánh Thanh và Ân. Chưa dừng lại, nhóm đối tượng này tiếp tục dùng hung khí đâm vào vùng bụng của Thanh và Ân.

20211123_192631

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc và con dao là hung khí tại hiện trường.( Ảnh: T.T).

Hậu quả, Siu Ân chết trên đường đi cấp cứu, Siu Thanh đang được cấp cứu tại bệnh viện với nhiều vết thương trên cơ thể. Thi thể của nạn nhân sau đó đã được bàn giao cho gia đình và tiến hành các thủ tục theo phong tục địa phương.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Gia Lai và Công an huyện Chư Prông khẩn trương điều tra làm rõ, truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý các đối tượng ra pháp luật.

Pháp luật Plus sẻ tiếp tục thông tin.

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook