Khi cả 2 di chuyển đến làng Grang, xã Ia O thì bị nhóm khoảng 3 đối tượng tiếp tục dùng hung khí đâm vào vùng bụng của Thanh và Ân.Tin nên đọc

Chiều 23/11, một lãnh đạo Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai xác nhận, Công an huyện đang phối hợp với Công an tỉnh khẩn trương điều tra để làm rõ và truy bắt đối tượng có hành vi giết người.

Theo đó, khoảng 22h30’ ngày 22/11, Siu Thanh (SN 1996) và Siu Ân (SN 2004), cùng trú làng Grang, xã Ia O, huyện Chư Prông đi trên xe mô tô mang BKS 81T1-091.12 theo hướng từ xã Ia Drang về xã Ia Puch, huyện Chư Prông.

Khi cả 2 di chuyển đến làng Grang, xã Ia O thì bị nhóm khoảng 3 đối tượng (chưa rõ thân nhân, lai lịch) đi trên xe mô tô dùng dây thắt lưng đánh Thanh và Ân. Chưa dừng lại, nhóm đối tượng này tiếp tục dùng hung khí đâm vào vùng bụng của Thanh và Ân.

20211123_192631

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc và con dao là hung khí tại hiện trường.( Ảnh: T.T).

Hậu quả, Siu Ân chết trên đường đi cấp cứu, Siu Thanh đang được cấp cứu tại bệnh viện với nhiều vết thương trên cơ thể. Thi thể của nạn nhân sau đó đã được bàn giao cho gia đình và tiến hành các thủ tục theo phong tục địa phương.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Gia Lai và Công an huyện Chư Prông khẩn trương điều tra làm rõ, truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý các đối tượng ra pháp luật.

Pháp luật Plus sẻ tiếp tục thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận