Gia Lai: Công an Thị xã  Ayun Pa thu hồi nhiều vũ khí và súng tự chế

0
Từ ngày 25/4/2020 đến nay Cơ quan Công an đã vận động thu hồi được một số vũ khí quân dụng là súng tự chế và nhiều viên đạn.
Tin nên đọc

Ngày 23/9, Công an Thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai cho biết, từ ngày 25/4/2020 đến nay Cơ quan Công an đã vận động thu hồi được một số vũ khí quân dụng là súng tự chế và nhiều viên đạn.

Theo đó, lực lượng Công an Thị xã đã thu được 3 khẩu súng quân dụng, 2 súng săn, 8 khẩu súng tự chế, 2 đầu đạn, 319 viên đạn các loại, 8 quả mìn, 2 dùi cui kim loại, 1 gậy cao su, 2 roi điện, 10 vũ khí thô sơ, 1 ống ngắm của súng hơi tự chế và 1 đuôi súng cối.

Ngoài ra, Công an Thị xã Ayun Pa cũng phát hiện, đấu tranh, làm rõ 2 vụ, 2 đối tượng có hành vi vi phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

20200923_211603

Số vũ khí Công an Thị xã Ayun Pa thu hồi từ quần chúng

Theo đó, cơ quan này đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 1 vụ, 1 đối tượng với số tiền 3 triệu đồng, khởi tố và chuyển hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai điều tra theo thẩm quyền 1 vụ, 1 đối tượng.

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

VFF tiếp tục chấn chỉnh, cảnh cáo trọng tài

VFF tiếp tục lên tiếng cảnh báo, các trọng tài đang làm nhiệm vụ tại các giải chuyên nghiệp nếu sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

Đồng tiền vàng hơn 2.000 năm tuổi có giá hơn 900 triệu đồng

Một đồng xu có niên đại hơn 2.000 năm tuổi khắc họa một chiến binh đang xông pha trận mạc sắp được đem ra đấu giá...

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Xem thêm

Quốc tế