Gia Lai: Công an đột kích trường gà trên đỉnh đèo Mang Yang tạm giữ 49 đối tượng

0
Chiều ngày 22/4, một lãnh đạo Công an huyện Mang Yang cho biết: Lực lượng Công an huyện vừa triệt phá tụ điểm đá gà, tạm giữ 49 đối tượng cùng tang vật là 16 xe máy, 2 ôtô, 8 con gà.
Tin nên đọc

Theo cơ quan Công an huyện Mang Yang cho biết hiện trường là một khoảnh rừng trồng cây Bạch Đàn nằm cách quốc lộ 19 khoảng 200 mét xung quanh cây cối mọc um tùm che chắn tầm nhìn từ phía đường nhìn vào.

20200423_060214

Hiện trường trường gà trên đèo Mang Yang

Sau thờ gian theo dõi và bám chắc địa bàn trinh sát Công an huyện Mang Yang quyết định triệt phá vào ngày 22/4. Tại đây nhiều chiến sỹ mật phục chờ lệnh từ lãnh đạo Công an huyện. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, lực lương công an bất ngờ ập vào trường gà.

Thấy Công an ập đến nhiều đối tượng bỏ chạy tán loạn. Tuy nhiên, cơ quan Công an đã bắt giữ được 49 người, cùng nhiều tang vật liên quan. Các đối tượng đến đây tham gia trò ăn thua là các đối tượng trên điạ bàn huyện và một số địa phương trong tỉnh.

Tại đây các đối tượng trên dựng lều, chia thành 2 khu vực làm sới đấu rộng khoảng hơn100 m2. Trong quá trình hoạt động các đối tượng đã cắt cử nhiều người canh gác, chốt chặn ở các ngã ra vào từ đường QL19 và các lối vào.

20200423_060139

Các đối tượng đang bị tạm giữ tại cơ quan CSĐT Công An huyện Mang Yang.

Hiện tại Công an huyện Mang Yang đang hoàn tất hồ sơ để chuyển VKS cùng cấp để truy tố các đối tượng ra trước pháp luật.

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Messi lập siêu phẩm, Barca hẹn Bayern ở tứ kết Champions League

Với chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Napoli, trong đó Messi đóng góp một siêu phẩm solo, Barca sẽ hẹn Bayern ở tứ kết Champions League 2019/20.

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Xem thêm