Pháp Luật Plus - Gia Lai: Chiếm giữ trái phép xe của người khác, đối tượng vẫn nhởn nhơ!

Gia Lai: Chiếm giữ trái phép xe của người khác, đối tượng vẫn nhởn nhơ!

0
Bà Nguyễn Thị Hồng trú tại huyện Chư Prông, Gia Lai có đơn gửi đến các cơ quan báo chí về việc bị một đối tượng chiếm giữ tài sản.

Tin nên đọc

 

Trước đó, ngày 7/9/2018, bà Hồng có cho ông Nguyễn Duy Khánh (SN 1957, ĐKTT tại số 73 Bùi Thị Xuân, thị xã An Khê tỉnh Gia Lai) nơi thường trú, thôn Đồng Tâm xã Bàu Cạn huyện Chư Prông tỉnh Gia Lai, có mượn chiếc xe ô tô 5 chỗ ngồi hiệu Tucson, đời 2010 - BKS: 81M:4889, chủ sở hữu tên là Nguyễn Thị Hồng.

Vào buổi chiều cùng ngày, ông Nguyễn Văn Hà có mượn chiếc xe của bà Hồng từ tay ông Khánh để đi công việc đột xuất (địa điểm tại quán cà phê Sao Đêm) và hứa 2 tiếng sau sẽ trả lại cho ông Khánh để ông Khánh trả lại cho bà Hồng.

Mãi đến tối, bà Hồng gọi ông Khánh để lấy xe đi công việc, ông Khánh gọi cho ông Hà thì không liên lạc được… Sự việc kéo dài đến hai ngày sau. Khi chủ xe liên lạc được, thì ông Hà nói: “Tôi không mượn xe chị, tôi chỉ mượn xe của ông Khánh, chị đòi ông Khánh đi".

Đơn thư tố cáo đối tượng Hà của bà Hồng gửi đến các cơ quan chức năng.
Đơn thư tố cáo đối tượng Hà của bà Hồng gửi đến các cơ quan chức năng.

Bà Hồng nói với ông Hà: “Chiếc xe là của chị, chị không liên quan đến với anh Khánh. Em cố tình giam giữ xe của chị là em vi phạm pháp luật đấy".

Ông Hà trả lời: “Thích thì chị cứ đi kiện, tôi chiều chị”.

Ngày 9/9/2018, bà Hồng có làm đơn Tố cáo gửi đến cơ quan Công an huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, với mục đích mong muốn Công an huyện Chư Sê sẽ có biện pháp để ông Nguyễn Văn Hà đem xe về.

Cho đến nay, bà Hồng vẫn chưa có câu trả lời từ phía cơ quan Công an huyện Chư Sê cũng như tài sản của bà là chiếc xe ô tô hiện giờ không biết ở đâu.

Chiếc xe của bà Hồng bị đối tượng Hà chiếm giữ trái phép
Chiếc xe của bà Hồng bị đối tượng Hà chiếm giữ trái phép

Theo bà Hồng, từ khi mất xe cho đến nay, phải thuê xe 800.000 nghìn đồng mỗi ngày để đi công việc giao dịch làm ăn công ty. Sự việc khiến bà Hồng hết sức bức xúc với cách làm "chậm chạp" của cơ quan chức năng.

"Nếu Công an không thu xe về trả tôi mà đối tượng Hà bán xe, hoặc chuyển cầm cố cho ai đó thì chiếc xe của tôi ai chịu trách nhiệm", bà Hồng nói trong bức xúc.

Chậm trễ

Để tìm hiểu vấn đề, PV đã có buổi làm việc với Công an huyện Chư Sê, thì cán bộ trực ban cho hay là lãnh đạo đi họp hết rồi.

Đại úy Lê Văn Tứ trực ban nói, đang xử lý theo quy định. Trong khi đó bà Hồng đã gửi Đơn tố cáo lần 1 tới Công an huyện Chư Sê ngày 7/9/2018.

Khi không thấy cơ quan công an trả lời bằng văn bản, ngày 20/10 bà Hồng tiếp tục gửi đơn lần 2.

Vậy, không rõ theo quy định mà Đại úy Tú nói thì bao giờ bà Hồng mới được giải quyết theo "quy định"?

Trụ sở cơ quan Công an huyện Chư Sê, Gia Lai.
Trụ sở cơ quan Công an huyện Chư Sê, Gia Lai.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin./.

Ngọc Anh

Bình luận

Loading...

Olivia Culpo - Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh

Nàng hậu đình đám vừa tung ảnh mặc bikini đen và tạo dáng phô đường cong tuyệt mỹ trên trang cá nhân Instagram khiến người xem "mắt tròn mắt dẹt".

Thực hư cát-sê MC cao choáng váng, “ngồi mát ăn bát vàng” qua lời kể Dương Cẩm Lynh

Công việc có thu nhập khá hấp dẫn, mức cát-sê thậm chí đôi lúc cao hơn cả đóng phim nữa. Nhưng nghề này không hề “ngồi mát ăn bát vàng”.

Điều đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Thống kê cho thấy đội tuyển Việt Nam không có thành tích đối đầu tốt trước những đối thủ ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bầu Đức nói điều bất ngờ khiến bóng đá Việt Nam "tắt nụ cười"

Vị Chủ tịch Tập đoàn HAGL cho rằng, việc đánh giá Việt Nam hơn Thái Lan là quá vội vàng, mặt bằng chung, chúng ta chưa thể so được với người Thái.