Pháp Luật Plus - Gia Lai: Chiếm giữ trái phép xe của người khác, đối tượng vẫn nhởn nhơ!

Gia Lai: Chiếm giữ trái phép xe của người khác, đối tượng vẫn nhởn nhơ!

0
Bà Nguyễn Thị Hồng trú tại huyện Chư Prông, Gia Lai có đơn gửi đến các cơ quan báo chí về việc bị một đối tượng chiếm giữ tài sản.

Tin nên đọc

 

Trước đó, ngày 7/9/2018, bà Hồng có cho ông Nguyễn Duy Khánh (SN 1957, ĐKTT tại số 73 Bùi Thị Xuân, thị xã An Khê tỉnh Gia Lai) nơi thường trú, thôn Đồng Tâm xã Bàu Cạn huyện Chư Prông tỉnh Gia Lai, có mượn chiếc xe ô tô 5 chỗ ngồi hiệu Tucson, đời 2010 - BKS: 81M:4889, chủ sở hữu tên là Nguyễn Thị Hồng.

Vào buổi chiều cùng ngày, ông Nguyễn Văn Hà có mượn chiếc xe của bà Hồng từ tay ông Khánh để đi công việc đột xuất (địa điểm tại quán cà phê Sao Đêm) và hứa 2 tiếng sau sẽ trả lại cho ông Khánh để ông Khánh trả lại cho bà Hồng.

Mãi đến tối, bà Hồng gọi ông Khánh để lấy xe đi công việc, ông Khánh gọi cho ông Hà thì không liên lạc được… Sự việc kéo dài đến hai ngày sau. Khi chủ xe liên lạc được, thì ông Hà nói: “Tôi không mượn xe chị, tôi chỉ mượn xe của ông Khánh, chị đòi ông Khánh đi".

Đơn thư tố cáo đối tượng Hà của bà Hồng gửi đến các cơ quan chức năng.
Đơn thư tố cáo đối tượng Hà của bà Hồng gửi đến các cơ quan chức năng.

Bà Hồng nói với ông Hà: “Chiếc xe là của chị, chị không liên quan đến với anh Khánh. Em cố tình giam giữ xe của chị là em vi phạm pháp luật đấy".

Ông Hà trả lời: “Thích thì chị cứ đi kiện, tôi chiều chị”.

Ngày 9/9/2018, bà Hồng có làm đơn Tố cáo gửi đến cơ quan Công an huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, với mục đích mong muốn Công an huyện Chư Sê sẽ có biện pháp để ông Nguyễn Văn Hà đem xe về.

Cho đến nay, bà Hồng vẫn chưa có câu trả lời từ phía cơ quan Công an huyện Chư Sê cũng như tài sản của bà là chiếc xe ô tô hiện giờ không biết ở đâu.

Chiếc xe của bà Hồng bị đối tượng Hà chiếm giữ trái phép
Chiếc xe của bà Hồng bị đối tượng Hà chiếm giữ trái phép

Theo bà Hồng, từ khi mất xe cho đến nay, phải thuê xe 800.000 nghìn đồng mỗi ngày để đi công việc giao dịch làm ăn công ty. Sự việc khiến bà Hồng hết sức bức xúc với cách làm "chậm chạp" của cơ quan chức năng.

"Nếu Công an không thu xe về trả tôi mà đối tượng Hà bán xe, hoặc chuyển cầm cố cho ai đó thì chiếc xe của tôi ai chịu trách nhiệm", bà Hồng nói trong bức xúc.

Chậm trễ

Để tìm hiểu vấn đề, PV đã có buổi làm việc với Công an huyện Chư Sê, thì cán bộ trực ban cho hay là lãnh đạo đi họp hết rồi.

Đại úy Lê Văn Tứ trực ban nói, đang xử lý theo quy định. Trong khi đó bà Hồng đã gửi Đơn tố cáo lần 1 tới Công an huyện Chư Sê ngày 7/9/2018.

Khi không thấy cơ quan công an trả lời bằng văn bản, ngày 20/10 bà Hồng tiếp tục gửi đơn lần 2.

Vậy, không rõ theo quy định mà Đại úy Tú nói thì bao giờ bà Hồng mới được giải quyết theo "quy định"?

Trụ sở cơ quan Công an huyện Chư Sê, Gia Lai.
Trụ sở cơ quan Công an huyện Chư Sê, Gia Lai.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin./.

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Game show Việt, trò chơi hai mặt

Game show Việt, trò chơi hai mặt

0
Không thể phủ nhận, truyền hình thực tế đã góp phần làm thay đổi cục diện của nền giải trí, trở thành bệ phóng cho hàng loạt nghệ sĩ trẻ.

Loại ớt cay nhất

Loại ớt cay nhất trên thế giới là ớt gì? Có phải là loại ớt chỉ thiên của Trung Quốc không? Không phải, đó là loại ớt ma của Ấn Độ.

Quang Hải được đánh giá là cầu thủ hay nhất Việt Nam 2019

Fox Sport đã xếp hạng nhóm 5 cầu thủ hay nhất của bóng đá Việt Nam trong năm qua. Trong số này, Nguyễn Quang Hải được đánh giá cao nhất.

Bao lâu rồi ta không trẻ thơ?

Rộn ràng, ồn ã của phố thị. Bạn chợt nhận ra mình đã đi quá xa cái tiếng cười trong trẻo. Bỗng tự hỏi, đã bao lâu rồi ta không trẻ thơ?

‘Siêu phẩm’ sút phạt của Xuân Trường được đề cử bàn thắng đẹp nhất Thái League 2019

Bàn thắng tuyệt đẹp từ chấm đá phạt của  tiền vệ Lương Xuân Trường vào lưới Nakhon Ratchasima được đề cử Bàn thắng đẹp nhất Thai League 2019.

Link liên kết