Gia Lai: Bắt quả tang 2 cặp nam nữ mua bán dâm trong nhà nghỉ

0
Khi khách có nhu cầu mua dâm, chủ nhà nghỉ đứng ra giàn xếp với người bán dâm giá 300.000 đồng/lượt, Tuyết hưởng lợi 100.000 đồng.

Ngày 7/1, tin từ Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Hoàng Thị Tuyết (SN 1976, trú thôn Mook Đen 2, xã Ia Dom) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối ngày 4/1 vừa qua, lực lượng Công an huyện Đức Cơ tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ Hương Rừng thuộc thôn Mook Đen 2, xã Ia Dom do Hoàng Thị Tuyết làm chủ.

eejt460fgfgfkgkmuanandam

Ảnh minh họa.

Tại đây, phát hiện 2 phòng nghỉ có 2 cặp nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo lời khai của bà Tuyết, khi khách có nhu cầu mua dâm thì Tuyết đứng ra giàn xếp, môi giới với người bán dâm giá 300.000 đồng/lượt, Tuyết hưởng lợi 100.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục xử lý theo quy định.

Bảo Hạnh

Bình luận

Cao Bằng: Rộn ràng "tảo mộ" dịp tết Thanh Minh

Trước dịp tết Thanh Minh, những người con của tỉnh Cao Bằng đều sắp xếp công việc để về tảo mộ, thắp hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Hàn thực

Vào ngày Tết Hàn thực (mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm). Năm nay, Tết Hàn thực vào thứ 4, ngày 14/4/2021.

‘Em không phải là gánh nặng, em là may mắn của con’

Đối với Gia Hưng, Gia Lâm là em trai, là bạn thân luôn bên cạnh chia sẻ động viên nên em trai là một niềm may mắn chứ không phải gánh nặng.

Hút khách về miền Tây Bắc hè này, Lào Cai tung loạt ưu đãi khủng tới 70%

Hàng loạt dịch vụ du lịch đang đồng loạt giảm giá tới 70%, Lào Cai, với điểm nhấn là Sa Pa, chắc chắn sẽ trở thành điểm phải đến mùa hè này.

Xem thêm