Gia Lai: Bắt giam đối tượng mâu thuẫn với mẹ nhưng lại đánh con trọng thương

0
Được biết, Vinh đã có 3 tiền án, tiền sự về tội cố ý gây thương tích và 1 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản, chưa được xóa án tích.

Ngày 14/6, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Chư Pưh (Gia Lai) cho biết, đã ra lệnh bắt tạm giam Đoàn Ngọc Vinh (SN 2000, trú xã IaHrú, huyện Chư Pưh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 8/5 vừa qua, do có mâu thuẫn với chị Trần Thị Hằng (SN 1974, trú cùng địa phương), nên Vinh nảy sinh ý định đi tìm cháu Đ.V.H. (SN 2006 - con trai chị Hằng) để đánh trả thù chị Hằng.

80(11)

Đối tượng Đoàn Ngọc Vinh (Ảnh: Cơ quan Công an).

Khi Vinh đi đến trước cổng trường THCS Phan Bội Châu, thuộc làng Plei Thông B, xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh thì thấy cháu H. trong quán nước trước cổng trường. Lúc này, Vinh lao vào đánh H. gây thương tích tại thời điểm giám định là 4%. 

Được biết, Vinh đã có 3 tiền án, tiền sự về tội cố ý gây thương tích và 1 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản, chưa được xóa án tích.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Hà

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm