Gia Lai: Bắt giam đối tượng làm giả giấy phép lái xe

0
Thời điểm lực lượng chức năng phát hiện,  đối tượng đã nhận làm giả giấy phép lái xe cho hơn 100 người, trục lợi số tiền hơn 20 triệu đồng.

Ngày 20/9, Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố đối với Siu H'Nguin (36 tuổi, trú tại xã Ia Piar, huyện Phú Thiện) để làm rõ về hành vi "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức".

Theo đó, trong quá trình tuần tra kiểm soát, Công an huyện Phú Thiện phát hiện một số người dân trên địa bàn sử dụng giấy phép lái xe hạng A1 giả nên đã tiến hành điều tra.

caa1341bb15858060149

Đối tượng Siu H'Nguin (Ảnh: Báo Công lý).

Vào cuộc xác minh, lực lượng công an đã xác định đối tượng H’Nguin đã liên hệ với người dân ở huyện Phú Thiện để làm giấy phép lái xe giả với giá 1,5 triệu đồng/giấy.

Số tiền nhận được, H’Nguin giữ lại 200 ngàn đồng/trường hợp, còn lại chuyển cho các đối tượng tại TP HCM để làm giả GPLX.

Thời điểm lực lượng Công an huyện Phú Thiện phát hiện, H’Nguin nhận làm giả GPLX cho hơn 100 người và trục lợi số tiền hơn 20 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Đăng

Bình luận

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Angelina Jolie: "Làm việc với Ma Dong Seok như một giấc mơ"

Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie nói về màn hợp tác với tài tử xứ Hàn - Ma Dong Seok trong phim điện ảnh “Eternals”.

Han So Hee không được biết trước "cảnh nóng" trong phim "My Name"

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không biết bản thân sẽ có cảnh quay tình tứ với bạn diễn trong phim.

Xem thêm

Thế giới Facebook