Giả danh sĩ quan Quân đội để “lừa tình”

0
Với thủ đoạn này, Hiếu đã lừa để quan hệ bất chính với nhiều người phụ nữ trên địa bàn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Ninh Bình.

Ngày 20/6, theo nguồn tin từ phía Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết, qua công tác nghiệp vụ, ngày 17/6, tại khu vực bến xe Bãi Cháy, đơn vị này vừa phối hợp với Đoàn an ninh 4 -Cục Bảo vệ an ninh Quân đội, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh phát hiện, kiểm tra  một người đàn ông  đang mặc quân phục dã chiến quân đội, đeo quân hàm Thiếu tá mang biển tên “Trần Văn Hiếu” có nhiều biểu hiện nghi vấn giả danh sĩ quan, ngay lập tức người đàn ông này được tiến hành kiểm tra hành chính.

hieu.

Đối tượng Trần Văn Hiếu tại trụ sở cơ quan Công an.

Tiến hành kiểm tra hành chính, người đàn ông này không trình được bất cứ giấy tờ nào liên quan chứng minh bản thân là sĩ quan quân đội. Ngay sau đó, đối tượng đã được đưa về trụ sở cơ quan Công an để kiểm tra, làm rõ.

Tại đây, đối tượng khai nhận tên là Trần Văn Hiếu (SN 1989, quê quán xã Nghĩa An, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) và hiện trú quán ở xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Theo lời khai của Hiếu, năm 2016 đối tượng mua quân phục, quân hàm, biển tên, mũ kê pi, dây thắt lưng… từ một số cửa hàng bán quân trang tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, sau đó lên mạng Zalo đặt làm Giấy chứng minh sĩ quan giả cán bộ Tổng cục II (Bộ Quốc phòng) từ một đối tượng không quen biết.

Với thủ đoạn này, Hiếu thường xuyên mặc bộ quân phục đeo quân hàm Đại úy, Thiếu tá và sử dụng ảnh Giấy chứng minh sĩ quan giả để đi khoe khoang, tạo dựng niềm tin để quan hệ bất chính với nhiều người phụ nữ trên các địa bàn: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Ninh Bình ..

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyễn Quang

Bình luận

Hãy ở lại để tất cả cùng an toàn

Hãy ở lại để tất cả cùng an toàn

0
Những ngày qua, khi các tỉnh phía Nam bùng phát dịch COVID-19, những đoàn xe nối đuôi nhau trên các con đường tỏa về các tỉnh miền Trung, miền Tây.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Xem thêm