Pháp Luật Plus - Giả danh công an đe dọa cụ ông chuyển gần 2 tỷ đồng

Giả danh công an đe dọa cụ ông chuyển gần 2 tỷ đồng

0
Ông K. đã chuyển 1,98 tỷ đồng theo yêu cầu, sau đó không thấy chúng chuyển trả nên nghi mình bị lừa đảo và trình báo công an.

Công an TP HCM cho biết đang điều tra vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" bằng thủ đoạn giả danh cơ quan công quyền đe dọa người dân chuyển tiền.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Nạn nhân là ông N.C.K (SN 1943, ngụ quận 6). Chiều 13/10/2016, ông K. đang ở nhà một mình thì nhận được cuộc điện thoại lạ.

Quá trình nói chuyện, một người tự xưng "đang công tác tại Tổng cục Điều tra hình sự - Bộ Công an" nói rằng ông K. liên quan tới một đường dây tội phạm ma túy, rửa tiền xuyên quốc gia.

Các đối tượng yêu cầu ông K. phải chuyển 2 tỷ đồng vào tài khoản để chứng minh mình trong sạch, tiền đó sẽ chuyển lại trong vòng 24 giờ.

Ông K. đã chuyển 1,98 tỷ đồng theo yêu cầu, sau đó không thấy chúng chuyển trả nên nghi mình bị lừa đảo và trình báo công an.

B.B

Loading...

Bình luận

Loading...

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.