Ghen tuông, cụ ông sát hại người tình

0
Sau khi giết người tình, Cốc về nhà lấy 2 chai thuốc sâu uống để tự tử nhưng được phát hiện, đưa đi cấp cứu nên không chết.
Bị cáo Nguyễn Văn Cốc tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: báo Công Lý)
Bị cáo Nguyễn Văn Cốc tại phiên tòa xét xử. (Ảnh: báo Công Lý)

TAND tỉnh Sóc Trăng vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Cốc (68 tuổi, trú tại xã Định Hòa, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) 20 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, dù đã có vợ con đề huề nhưng quá trình sinh sống và làm thuê ở Sóc Trăng, Nguyễn Văn Cốc vẫn nảy sinh tình cảm và sống như vợ chồng với chị Trần Thị Loan (43 tuổi, trú tại thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng).

Tuy nhiên, sau thời gian sinh sống, ông Cốc luôn nghi ngờ bạn tình có người khác nên thường xuyên tỏ ý ghen tuông. Sáng ngày 18/6/2016, Cốc và Loan thức dậy để chuẩn bị đi chợ.

Loan nói với Cốc là ngày mai sẽ đi công chuyện riêng. Nghe vậy, Cốc tức giận và giữa họ lại xảy ra cãi vã. Trong lúc cãi nhau Cốc lấy cây búa chẻ củi đánh nhiều cái vào vùng đầu, mặt của Loan làm Loan ngã xuống đất.

Thấy Loan không còn thở, Cốc bế Loan lên giường, dùng dây kim loại (dây kẽm) quấn xung quanh cổ của Loan. Sau đó, Cốc về nhà, lấy 2 chai thuốc sâu uống để tự tử nhưng được phát hiện đưa đi cấp cứu nên không chết.

HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo không thể chấp nhận được, mang tính côn đồ, coi thường pháp luật nên tuyên phạt mức án nêu trên.

H. Huy

Loading...

Bình luận

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

0
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: Mọi đường lối, chủ trương của Đảng xuất phát từ nơi dân chúng và trở lại với dân chúng.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Vì sao Đan Trường - Cẩm Ly được gọi là 'cặp đôi vàng'?

Đan Trường và Cẩm Ly là cặp đôi mà ra bài hát nào đều “thắng" bài đó nên được khán giả ưu ái gọi là "cặp đôi vàng" của làng nhạc Việt.

Xem thêm