Gây tai nạn liên hoàn, tài xế taxi nhảy cầu tự tử

0
Sau khi gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên cầu Thái Hà, tài xế chiếc taxi đã nhảy từ trên cầu xuống mặt đường phía dưới.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h40 ngày 8/11 tại khu vực cầu vượt Chùa Bộc - Thái Hà, taxi tông liên tiếp vào hàng chục xe máy khiến 10 người bị thương. Tài xế taxi quá hoảng sợ nên sau khi gây ra tai nạn đã nhảy thẳng từ cầu xuống tự tử.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, chiếc taxi của hãng Vinataxi di chuyển trên cầu vượt Chùa Bộc - Thái Hà bất ngờ mất lái và tông liên hoàn vào hàng chục xe máy đang lưu thông. Vụ tai nạn khiến khoảng hơn 10 người bị thương nằm la liệt trên cầu.

Theo những người chứng kiến vụ việc, một nạn nhân bị tông văng ra khỏi lan can cầu vượt và rơi xuống đất trong tình trạng nguy kịch. Khi xảy ra tai nạn, lái xe taxi đã hoảng loạn nhảy từ cầu vượt xuống dưới.

Chiếc ô tô gây tai nạn liên hoàn
Chiếc ô tô gây tai nạn liên hoàn

 Tại hiện trường, có rất nhiều xe máy bị đâm, rất nhiều nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu. Xe taxi quay ngang cầu, hiện lực lượng chức năng đã cấm các phương tiện lưu thông qua cầu vượt.

Có 3 xe cứu thương có mặt tại hiện trường. Hiện những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, đồng thời lực lượng chức năng cũng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Hera - Nữ hoàng của các vị thần Hy Lạp

Hera là nữ thần của hôn nhân, thần bảo trợ cho cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và bền vững của nó.

Sau nếp rêu phong làng cổ

Thích cảm giác bình yên ở làng quê, nên những khi cuối tuần tôi lại tìm đến chốn ngoại thành để thả hồn rong chơi cho thỏa.

Khai mạc Tết Trung thu phố cổ Hà Nội 2020

Ngày 25-9, tại Ngôi nhà di sản (số 87 phố Mã Mây), Ban Quản lý phố cổ Hà Nội khai mạc các hoạt động vui Tết Trung thu.

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Xem thêm