Pháp Luật Plus - Gây án ở Gia Lai, ra Quảng Nam trốn truy nã

Gây án ở Gia Lai, ra Quảng Nam trốn truy nã

0
Dù ra Quảng Nam lẩn trốn và liên tục di chuyển giữa 2 huyện Duy Xuyên và Hiệp Đức nhưng cuối cùng Phạm Văn Tính cũng bị bắt giữ.

 

 

Đối tượng Phạm Văn Tính
Đối tượng Phạm Văn Tính

Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an tỉnh Quảng Nam vừa bàn giao đối tượng Phạm Văn Tính (SN 1988, thôn 5, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) cho Công an huyện Đak Đoa.Trước đó, 14 giờ ngày 17/1, Tính bị Phòng PC52 bắt giữ theo Quyết định truy nã số 07/QĐTN ngày 1/9/2015 của Công an huyện Đak Đoa.

Theo hồ sơ, Tính bị Công an huyện Đak Đoa khởi tố về tội “Giao cấu với trẻ em”. Ngày 19/6/2015, Tính đi chơi cùng bạn bè rồi gặp và giao cấu với em Trâm khi em này chưa đủ 16 tuổi.

Sau khi gia đình em Trâm gửi đơn tố cáo, cơ quan công an triệu tập Tính đến làm việc. Tính khai nhận hành vi phạm pháp của mình nhưng sợ phải vào tù nên ngày 7/7/2015, Tính bỏ trốn khỏi địa phương.

Quyết định truy nã đối tượng Phạm Văn Tính.
Quyết định truy nã đối tượng Phạm Văn Tính.

Để tránh sự phát hiện của cơ quan công an, Tính ra Quảng Nam và liên tục di chuyển giữa thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên) và xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức). Dù tìm mọi cách để che giấu thân phận của mình nhưng cuối cùng, Tính cũng bị các trinh sát Phòng PC52 bắt giữ.

Được biết, Tính đã từng bị kết án 7 năm tù về tội trộm cắp, cướp giật, hủy hoại tài sản và mãn hạn tù vào tháng 4/2014.

 

Văn Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...
Xu thế phát triển BĐS 2020

Xu thế phát triển BĐS 2020

0
Dòng tiền đổ vào BĐS sẽ tiếp tục tăng trưởng ấn tượng. Trong đó, chung cư trong năm nay được dự báo sẽ được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Khởi động giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng 2020

Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng (Windsurf Muine Fun Cup) lần thứ 21 - năm 2020 sẽ được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 7 - 8/2.

Độc đáo phong tục ăn Tết của người Thái vùng Mường Lò

Đối với đồng bào dân tộc Thái, quanh năm có rất nhiều cái Tết nhưng họ chỉ ăn ba cái Tết chính

Lễ hóa vàng tiễn Tổ tiên Tết Canh Tý 2020: Cúng sao cho đúng?

Ngày mùng 3 Tết là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu lại cáo lễ hóa vàng để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.

Link liên kết