Gây án mạng vì bị ép quan hệ đồng tính

0
Thấy ông Châu đã chết, Khải lôi xác giấu dưới giường rồi lục lấy 1 chiếc ví bên trong có 20 ngàn rồi xuống trả phòng, chuồn khỏi hiện trường.

Ngày 11/6, TAND TP HCM tuyên phạt bị cáo Huỳnh Tuấn Khải (sinh năm 1999, quê Sóc Trăng) 9 năm tù về tội Giết người và 1 năm tù về tội Cướp tài sản.

Trước đó, vào đầu năm 2017, Khải từ Sóc Trăng lên TP HCM tìm kiếm việc làm với mong muốn có kế sinh nhai để thoát cảnh nghèo khổ nơi quê nhà.

Khải sau phiên xử. Ảnh: (báo VNExpress)
Khải sau phiên xử. Ảnh: (báo VNExpress)

Tuy nhiên, do còn quá trẻ lại chẳng có trình độ gì nên Khải chỉ kiếm được việc làm là phụ hồ, nhân viên bảo vệ, phụ quán… Công việc bấp bênh, thu nhập phập phù nên Khải dần chán nản.

Tối 29/6/2017, Khải khăn gói ra bến xe miền Tây để bắt xe về quê vì chán cuộc sống nơi thành phố. Khi chưa kịp bắt xe thì Khải được một người đàn ông trung niên tên Châu làm nghề bán vé số lân la làm quen rồi hứa sẽ tìm kiếm cho Khải một công việc nhẹ nhàng nhưng lương cao.

Do còn quá non nớt nên Khải tưởng chừng như đang gặp được ân nhân cứu vớt. Tối hôm đó, Khải được người đàn ông tên Châu đưa đến thuê phòng trọ gần đó rồi cả hai ngủ qua đêm. Sáng hôm sau, ông Châu nói có việc phải đi và dặn Khải ở lại phòng trọ chờ ông Châu về.

Khoảng 15h cùng ngày, ông Châu về và dẫn Khải đi chơi loanh quanh bến xe. Đến tối, ông Châu mua 2 hộp cơm và mấy lon bia rồi đưa về phòng trọ để cùng ăn uống với Khải. Tuy nhiên do Khải mệt nên chỉ ăn cơm, còn ông Châu vừa ăn vừa uống.

Đến khoảng 5h sáng ngày 1/7/2017, khi Khải đang ngủ thì ông Châu sờ soạng. Tỉnh giấc, Khải thấy ông Châu trần truồng và đang cởi quần áo của Khải đòi quan hệ tình dục đồng tính.

Thấy vậy Khải gạt ông Châu ra. Sau đó ông Châu đi vào nhà tắm và nói vọng ra sẽ đưa Khải cho một người đồng tính khác nên Khải lo sợ và tìm cách bỏ chạy.

Tuy nhiên, ông Châu chạy ra ngăn lại và đòi Khải trả tiền cơm, tiền phòng nhưng Khải không đồng ý. Lúc này ông Châu đánh Khải vào mặt, Khải cũng đánh lại rồi cả hai vật lộn nhau dưới nhà.

Trong lúc giằng co, Khải vớ được điều khiển tivi nên dùng đánh vào đầu ông Châu. Chưa hết, Khải còn dùng chân đè lên ngực và dùng tay bóp cổ cho tới lúc ông Châu bất động.

Thấy ông Châu đã chết, Khải lôi xác giấu dưới giường rồi lục lấy 1 chiếc ví bên trong có 20 ngàn rồi xuống trả phòng, chuồn khỏi hiện trường.

Đến chiều cùng ngày, lễ tân nhà nghỉ phát hiện sự vụ nên trình báo nhà chức trách. Khải nhanh chóng bị bắt giữ.

Xét thấy Khải thành khẩn khai báo, khi phạm tội Khải chưa đủ 18 tuổi, trong vụ án này bị hại có một phần lỗi… nên HĐXX đã tuyên mức án như trên.

Hoàng Qúy

Bình luận

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Các trường hợp cố ý làm trái quy định Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.

Cảm động tình yêu 15 năm bền chặt của huấn luyện viên và vợ khuyết tật

Ngoại hình và từng bị gia đình 2 bên phản đối, cặp đôi sau cùng đã chứng minh tình yêu của mình sau 1 đám cưới 15 năm vẫn bền chặt.

Lee Nguyễn ra sân trong màu áo TPHCM ở vòng 2 V-League

CLB TPHCM, cầu thủ Lee Nguyễn sau khi hoàn tất thời hạn cách ly y tế, phòng dịch Covid-19, sẽ kịp tham dự trận đấu thuộc vòng 2 V-League vào tối 24/1

Khám phá nét đẹp lặng lẽ của hoa Sim ven vườn Quốc gia Cát Tiên

Tháng Chạp, Ka Uyên - người Châu Mạ sống ở buôn Đạ Nha (Lâm Đồng) lại tìm về những trảng Sim đang lặng lẽ khoe sắc ven vườn Quốc gia Cát Tiên.

Xem thêm