Gặp người lạ vào lúc nửa đêm, cô gái bị hiếp và cướp tài sản

0
Không biết người hẹn qua điện thoại là ai, chị T đã chủ quan đến gặp và bị đối tượng Vũ Đình Hòa cưỡng hiếp và cướp tài sản.
  Đối tượng Vũ Đình Hòa tại cơ quan Công an.

Đối tượng Vũ Đình Hòa tại cơ quan Công an.

Ngày 12/5, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan điều tra vừa bắt giữ Vũ Đình Hoà (SN 1979, trú tại xã Hoàng Tân, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản. 

Ngày 10/5, Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Ninh nhận được tin trình báo của chị T (SN 1980) về việc đêm 9/5, chị T bị một người đàn ông không rõ lai lịch quen biết trước đó qua điện thoại hẹn gặp tại khu vực phường Hà An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Sau khi gặp mặt, chị T đã bị đối tượng này hiếp dâm và cướp tài sản bao gồm 1 xe máy, 2 điện thoại và 1 dây chuyền vàng.

Tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã xác định và bắt giữ Vũ Đình Hoà khi đối tượng này đang lẩn trốn trên địa bàn.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hoà bước đầu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội  và cho biết cướp tài sản bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Hiện vụ đang được điều tra và làm rõ.

An An

Bình luận

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Xem thêm

Thế giới Facebook