Pháp Luật Plus - Gã thợ mộc nhiều lần hại đời bé gái chưa được 10 tuổi

Gã thợ mộc nhiều lần "hại đời" bé gái chưa được 10 tuổi

0
Gã thợ mộc nhiều lần dâm ô, hiếp dâm con gái chủ xưởng khi cháu bé chưa được 10 tuổi.

TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Luận (SN 1959, trú xã Quang Thành, Yên Thành, Nghệ An) với tội danh: “Hiếp dâm và dâm ô người dưới 16 tuổi”.

anh

Nguyễn Văn Luận tại phiên tòa.

Nguyễn Văn Luận xin vào làm thợ cho một xưởng gỗ ở địa bàn huyện Yên Thành, Nghệ An. Thương cảnh sống Luận sau khi li hôn với vợ phải sống một mình chủ xưởng gỗ cho Luận ở lại, bao ăn ở tại xưởng.

Tháng 7/2019, lợi dụng sự non nớt của con gái chủ nhà, Luận đã thực hiện 2 lần dâm ô và 2 lần giao cấu với nạn nhân. Sau mỗi lần thực hiện hành vi phạm tội, Luận cho cháu bé 10 nghìn đồng để mua kẹo, dặn không được kể với ai. Tuy nhiên sự việc nhanh chóng bị người thân bé gái phát giác. Tại thời điểm bị xâm hại, nạn nhân chưa đủ 10 tuổi.

HĐXX tuyên phạt Nguyễn Văn Luận 20 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và 3 năm tù về tội “Dâm ô người dưới 16 tuổi”. Tổng hợp hình phạt, bị cáo phải thi hành bản án 23 năm tù.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.