Pháp Luật Plus - Gã chồng ác tâm giết vợ rồi ném xuống giếng

Gã chồng ác tâm giết vợ rồi ném xuống giếng

0
Sợ mọi người phát hiện hành vi tội ác của mình, Văn quyết định thả chị Khuê xuống giếng của gia đình và đậy nắp giếng lại.
Văn quyết định thả chị Khuê xuống giếng của gia đình và đậy nắp giếng lại. (Ảnh: Ngọc Diệp)
Văn quyết định thả chị Khuê xuống giếng của gia đình và đậy nắp giếng lại. (Ảnh: Ngọc Diệp)

Thông tin từ VKSND TP Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Tiến Văn (SN 1961, ở xã Ba Trại, huyện Ba Vì, TP Hà Nội) về tội “Giết người”. Nạn nhân là chị Đào Thị Khuê (SN 1970, vợ Văn). 

Khoảng 6h30 ngày 27/12/2016, vợ chồng Văn xảy ra cãi vã. Chị Khuê thì không muốn chồng đưa con trai út đi học bằng xe máy nữa mà để con đi bằng xe buýt của trường. Tuy nhiên, Văn không đồng ý và lấy xe máy chở con đi học. 

Khoảng 7h30, Văn về tới nhà và bảo vợ đưa tiền để đi mua đồ thắp hương nhưng vợ không đồng ý nên tiếp tục xảy ra cãi vã. Hai vợ chồng giằng co khiến chị Khuê đập đầu xuống nền sân giếng, ngất xỉu.

Thấy chị Khuê không phản ứng gì, nghĩ chị vợ đã chết nên Văn vô cùng sợ hãi. Sợ mọi người phát hiện hành vi tội ác của mình, Văn quyết định thả chị Khuê xuống giếng của gia đình và đậy nắp giếng lại.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Duy Mạnh va chạm xe hơi trên cầu vượt, cái kết bất ngờ dành cho người nổi tiếng

Sự việc nhanh chóng hút sự chú ý của số đông trong những ngày cuối năm.

Giữ Tết nơi phố cổ

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nho giáo mẫu mực, ông Nguyễn Thái An, phố Hàng Đào thừa hưởng trọn vẹn nếp sống thanh lịch của người Tràng An xưa.

Cây mai hơn 100 tuổi lần thứ 5 có mặt tại chợ hoa xuân Đà Nẵng

Ngày 21/1 (nhằm ngày 27 Tết âm lịch), tại không gian Hội hoa xuân Đà Nẵng 2020, cây mai quý có tuổi đời hơn 100 năm bung nở khoe sắc.

Hà Nội bốn mùa vấn vương

Tôi yêu lắm Hà Nội của tôi bằng tâm hồn và sự cảm nhận của một người lữ khách xa quê hương.

Link liên kết