Dùng roi điện để... đòi nợ

0
Các đối tượng dùng roi điện ép ông Nhớ phải gọi điện thoại về cho người thân mang 100 triệu đồng đến để chuộc ông về.

Ngày 5/11, Công an huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương) đã khởi tố, bắt giam Nguyễn Minh Tiến (35 tuổi, ngụ TX Tân Uyên), Hoàng Văn Tuấn (28 tuổi, ngụ Bình Phước) và Nguyễn Phú Mỹ (24 tuổi, ngụ TP HCM) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Theo điều tra, ông Nguyễn Văn Nhớ nợ tiền hụi của Tiến từ năm 2014. Đến ngày 21/10/2017, Tiến thuê Tuấn đòi nợ và trả công 15 triệu đồng; Tuấn rủ thêm Mỹ cùng đến nhà ông Nhớ đòi tiền. Các đối tượng đã dùng gậy và roi điện tấn công, bắt ông Nhớ đi.

Sau đó các đối tượng ép ông Nhớ phải gọi điện thoại về cho người thân mang 100 triệu đồng đến để chuộc ông về; đồng thời ép ông Nhớ viết giấy vay nợ 200 triệu đồng. Khi các đối tượng nhận tiền thì bị Công an bắt quả tang.

P. Lý

Loading...

Bình luận

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Rita Ora cuốn hút như người mẫu

Ca sĩ Rita Ora nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ khi chia sẻ ảnh gợi cảm trên trang Instagram cá nhân cách đây ít giờ.

Xem thêm