Dùng lựu đạn đe doạ cướp ngân hàng tại Đồng Nai

0
Khi nhân viên ngân hàng đang làm việc thì một nam thanh niên đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang xông vào cầm lựu đạn uy hiếp nhân viên đưa tiền nhưng không thành.

Theo đó, chiều ngày 26/11, một nam thanh niên chạy xe máy, đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang đen, đeo găng tay và mang balô xông vào Phòng giao dịch của một ngân hàng nằm trên đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Hoá An, TP Biên Hòa, Đồng Nai.  

080eaffb1deeecb0b5ff

 Vụ cướp xảy ra tại phòng giao dịch của ngân hàng.

Sau khi nắm tình hình, bất ngờ đối tượng lôi trong ba lô ra một quả lựu đạn màu đen (chưa xác định loại) hướng về phía quầy giao dịch uy hiếp các nhân viên, khiến một số khách hàng giao dịch tại đây hoảng loạn, tháo chạy.

Lúc này, tên cướp hét lớn, yêu cầu nhân viên đưa tiền cho hắn nhưng không đạt được mục đích. Đối tượng tiếp tục dí lựu đạn uy hiếp, buộc hai nhân viên đi vào phía sau. Sau đó, tên cướp trèo qua vách kính vào trong quầy giao dịch để lục soát. Sau khoảng 3 phút không tìm được tiền, lo sợ bị bắt nên đối tượng tháo chạy ra ngoài, trốn thoát khỏi hiện trường.

h2-2

Lực lượng chức năng tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường nhằm truy bắt đối tượng.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường, truy tìm đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn trên. 

Công Trọng

Bình luận

Tiếng hát át Covid

Tiếng hát át Covid

0
Đã trở thành một vũ khí tinh thần đầy hữu hiệu ca ngợi tình người trong gian khó, tri ân sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.
Hải Dương ơi, luôn có chúng tôi bên cạnh!

Hải Dương ơi, luôn có chúng tôi bên cạnh!

0
Trong gian khó, nghĩa đồng bào vẫn ấm áp, lan tỏa đúng như câu giáo lý của người Việt “Nhiễu điều phủ lấy giá gương/Người trong một nước phải thương nhau cùng”…

Hòn đảo vô danh bỗng chốc thành thiên đường du lịch vì được "nhuộm" tím

Một đảo nhỏ tại Hàn Quốc đã chuyển mình ''nhuộm tím'' khắp nơi và trở thành địa điểm thu hút người đam mê nhiếp ảnh trong thời gian gần đây.

Những bí ẩn lạ lùng về cánh đồng chum cổ ở Lào

Bí ẩn về những chiếc chum đá nặng nhiều tấn ở Lào đến nay vẫn là ẩn số và cần quá trình nghiên cứu lâu dài hơn nữa.

Lễ cúng nước giọt của người Rơ Ngao ở Kon Tum

Đối với đồng bào dân tộc Rơ Ngao, nước có vai trò quan trọng, gắn liền với đời sống văn hóa, tâm linh của bà con trong buôn làng.

“Ly rượu mừng" - xuân khúc kinh điển nhất của nền tân nhạc Việt Nam

Trong dòng chảy tân nhạc Việt từ thuở được hình thành cho đến nay, những ca khúc viết về mùa xuân có rất nhiều, đa dạng về thể loại...

Xem thêm